Con gái Silvio Berlusconi không chồng mà chửa vì Pato

30/12/2011 05:52 Sỹ Đoan (TT24h)
Barbara Berlusconi độ này xanh xao, má hóp lại, bụng to. Thế là Pato đã làm cho cô ba nhà Berlusconi có thai. Đúng là một hỉ sự cho tiền đồ của “Vịt phò mã” tại San Siro.
“Vịt con” thành “Vịt cha”

Barbara Berlusconi - lệnh ái thứ ba nhà ông Silvio Berluscon - Nguyên Thủ tướng Italia, ông chủ giàu quyền lực của AC Milan đã có thai. Dĩ nhiên, tác giả làm cho cái bụng thon thả của Barbara to lên không ai khác ngoài cây săn bàn cự phách có biệt danh “Vịt con” của Milan - Alexandre Pato.
Theo “Diva e Donna”, Pato và Barbara sắp có con.

Thông tin trên có thể tin được, vì nó được loan đi từ “Diva e Donna” - tạp chí nổi tiếng tại Italia và có mối quan hệ thân mật với nhà Berlusconi. Một năm trước chính “Diva e Donna” là tờ báo đầu tiên phát đi thông điệp Pato và Barbara phải lòng nhau. Rồi cho đến đầu tháng 3/2011, lại là trên “Diva e Donna”, chân sút 22 tuổi người Brazil chính thức lên tiếng xác nhận yêu cô chủ nhỏ Milan hơn mình 5 tuổi và đã có 2 mặt con với chồng cũ. Hồi ấy, Pato nói: “Chuyện tình của chúng tôi mới chớm nở. Tôi không dám chắc điều gì cả, vì trong bóng đá hay cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Tôi luôn tự hỏi, 5 năm nữa mình sẽ như thế nào?”.

5 năm là một tương lai tương đối xa. Nhưng hiện tại, Barbara đã mang tới cho Pato một “điều thú vị”, ấy là cô đã có thai và theo “Diva e Donna”, cô ba nhà Berlusconi sẽ biến “Vịt con” thành “Vịt cha” vào tháng 8 tới.

“Trói chân phò mã”

Vì sao cuộc hôn nhân 10 năm của Barbara và Valaguzza tan vỡ dù họ đã có 2 con Alessandro (3 tuổi) và Edoardo (2 tuổi)? Không ai biết. Nhưng Barbara thì hiểu rõ, cô đào trẻ Brito mất Pato chỉ sau 9 tháng hôn nhân vì không biết… giữ chồng. Và Dĩ nhiên, ở San Siro bao năm qua, Barbara hiểu rõ tính cách của Pato hơn ai hết.
Hạnh phúc trong kỳ nghỉ tại Rio de Janeiro.

Pato rời quê hương Brazil, đến với Milan hoa lệ khi chưa tròn 18 tuổi. Hồi ấy, anh hiền lành đúng như cái biệt danh “Vịt con” mà người ta gán tặng. Thậm chí, người hâm mộ Milan còn ví anh thánh thiện chẳng khác nào người đồng hương Kaka. Nhưng khi Ronadinho tới San Siro (2008), Kaka đi Bernabeu (2009), thì Pato đâm ra thân thiết với anh Ro “vẩu”. Nhưng khổ nỗi, Pato chẳng học được cái hay gì ở đàn anh Ronaldinho, mà trái lại “Vịt con” toàn nhiễm những thói hư tật xấu của Ro “vẩu” - ngôi sao đã hơn 30 tuổi đầu rồi mà không lo vợ con, suốt ngày chỉ chơi bời lêu lổng. Có lần, Ro “vẩu” rủ rê “thằng em” đồng hương sang tận hộp đêm Lido nổi tiếng ở Paris để giải sầu. Nghe đâu, anh em nhà này còn mò cả vào ổ chứa gái chưa đến tuổi vị tuổi thành niên, nơi “hưởng lạc” quen thuộc của Frank Ribery và một số ngôi sao Tuyển Pháp? Cứ thế, Từ một anh chàng hiền lành chỉ biết đến bóng đá và tình yêu, Pato bỗng sinh ra đổ đốn. Ham vui, ham chơi với Rô “vẩu”, tình yêu và Brito chẳng còn mấy ý nghĩa với Pato. Thế là tan.

Rút kinh nghiệm từ Brito, tuy Ro “vẩu” đã về quê, nhưng Barbara vẫn “kèm cặp” chàng “phò mã” nhà Berlusconi rất chặt, chặt đến mức, hồi tháng 3/2011, lấy cớ giữ gìn sức khỏe để điều trị chấn thương, Pato tuyên bố “nhịn sex trong vòng 2 tháng” thì cô ba nhà Berlusconi mới… tha. Nhưng ai “nắm tay được từ tối đến sáng”? Barbara có thể yên tâm rằng, đứa con trong bụng mình giống như một sợi dây vô hình trói chặt Pato…

Cuộc chiến ở thâm cung

Cũng theo nguồn tin từ “Diva e Donna”, gia đình Berlusconi đang tính đến khả năng biến “kẻ làm thuê” Pato thành “phò mã” một cách chính thức bằng một hôn lễ hoành tráng, trước khi Barbara sinh con. Và người ta cho rằng, đứa con và đám cưới chính là tiền đồ của “Vịt phò mã” trong tương lai ở San Siro.

Theo báo chí Italia, “cung tần mỹ nữ” của ông Silvio Berlusconi ở các “hậu cung” nằm rải rác trên mảnh đất hình chiếc ủng lên tới cả trăm. Nhưng vợ chính thức thì ông chỉ có 2 bà thôi, họ là Carla Dall'Oglio và Veronica Lario. Trước khi ly hôn, hai bà sinh cho ông chủ quyền lực nhất nước Ý tổng cộng 4 “công chúa” là Marina, Pier Silvio, Barbara, Eleonora và 1 “thái tử” mang tên Luigi.

Trong số các “công chúa”, Barbara (con bà hai) được báo giới Italia ngợi ca là sắc sảo, xinh đẹp, hoạt ngôn, học thức rộng và có bẳng cử nhân triết học xuất sắc hẳn hoi. Ông Silvio Berlusconi “sủng ái” Barbara nhất, nên từng có ý định đưa Barbara làm quản lý Nhà xuất bản Mondadori, như một bước đệm để ông chuyển giao quyền lực tập đoàn Fininvest (53 triệu euro) cho Barbara.

Kế hoạch trên bất thành vì xảy ra mâu thuẫn nội bộ trong ra đình. Tập đoàn Fininvest rơi vào tay của “Công chúa lớn” Marina của “bà cả” Carla. Nhưng bù lại, Barbara được ông Berlusconi giao cho khối tài sản mang tên AC Milan và bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái, Barbara đã tham gia vào công việc ở Milan với nhiệm vụ marketing - bước đệm đầu tiên để “nữ tướng” lên tiếp quản Rossoneri.

Ông Berlusconi nổi tiếng là tham quyền cố vị, nhưng ở cái tuổi “thất thập cổ lai hi” rồi mà ông cứ dính vào bê bối tình dục liên miên, có đêm ông ngủ với 8 cô gái thì liệu ông còn cố được mấy niên nữa tại San Siro? Tương lai Milan là Barbara, vậy thì chả mất chốc từ “phò mã”, Pato lên ngôi “Vua” ở San Siro cũng nên…
Sỹ Đoan (TT24h)