Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

09/06/2011 11:14
(GDVN) - Ngoài anh em Giggs, Natasha còn qua đêm với 3 cầu thủ nữa, cả ba đều từng khoác áo Man United.

(GDVN) - Ngoài anh em Giggs, Natasha còn qua đêm với 3 cầu thủ nữa, cả ba đều từng khoác áo Man United.

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Những thông tin mới được báo chí Anh tiết lộ cho thấy, Natasha là người phụ nữ có đời sống khá phóng túng. Cụ thể là không chỉ quan hệ với hai anh em Ryan - Rhodri Giggs, Natasha còn qua đêm với 3 cầu thủ nữa, cả ba đều từng khoác áo Man United.

Rhodri Giggs (phải) đã bị Natasha (trái) 'cắm sừng' nhiều lần.
Rhodri Giggs (phải) đã bị Natasha (trái) 'cắm sừng' nhiều lần.

Danh tính 3 cầu thủ này đã được tiết lộ, bao gồm Dwight Yorke, Phil Bardsley và Danny Simpson. Phil Bardsley và Danny Simpson là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester United nhưng không tìm được chỗ đứng ở Old Trafford, còn tên tuổi Dwight Yorke gắn liền với mùa giải ăn ba đáng nhớ 2008-09 của Quỷ Đỏ.

Theo lời từ chính miệng Natasha kể với đám bạn mình thì người phụ nữ 28 tuổi này rất thích cặp kè với các cầu thủ bóng đá bởi cô thích phong cách sống của họ. Bởi thế mà cô đã ‘ngoan ngoãn’ lên giường với Dwight Yorke, tiền đạo từng có 4 năm khoác áo Man United.

Cuộc phiêu lưu tình ái của Natasha tiếp tục với cái tên Danny Simpson, khi ấy còn là một cầu thủ trẻ đang cố gắng khẳng định mình ở đội hình 1 của MU. Simpson sau đó thất bại và phải ra đi, hiện anh đã 24 tuổi và đang chơi cho Newcastle United.

Sau Simpson, Natasha lại chung đụng với Phil Bardsley, đồng đội cũ của Simpson ở các đội trẻ Man United. Phil Bardsley hiện đã 25 tuổi và đang khoác áo Sunderland. Chuyện tình ái giữa Natasha và Phil Bardsley cũng khá li kì. Họ gặp nhau trong một bữa tiệc có sự hiện diện của cả Ryan Giggs. Ryan nhắn tin cho Natasha nhưng cô chỉ cười và đưa tin nhắn cho tất cả các cô gái có mặt ở bữa tiệc đọc. Natasha sau đó tay trong tay với Bardsley đi tới một khách sạn ở thành phố Manchester và qua đêm ở đó.

Dwight Yorke, Ryan Giggs, Rhodri Giggs, Danny Simpson và Phil Bardsley, những người tình của Natasha.
Dwight Yorke, Ryan Giggs, Rhodri Giggs, Danny Simpson và Phil Bardsley, những người tình của Natasha.

Đêm hôm đó, Natasha chính là người đã gạ tình Bardsley. Natasha kể với Bardsley rằng cô đánh mất chìa khóa ô tô và không muốn về nhà tay không vì sợ ông chồng Rhodri sẽ dò hỏi. Bởi thế, Natasha đã dụ dỗ chàng ‘phi công trẻ’ Bardsley qua đêm với mình. Dĩ nhiên là Bardsley không từ chối.

Hiện tại, người phát ngôn của Yorke, Bardsley và Simpson vẫn chưa bình luận gì về những thông tin này.

Chuyện phiêu lưu tình ái của Natasha không chỉ có thế. Tháng trước, sau cái đêm ân ái lần cuối với ông anh chồng Ryan, Natasha đã cùng đám bạn tới bãi biển Ayia Napa (thuộc đảo Cyprus) ở Địa Trung Hải để mừng đám cưới một người bạn. Chuyến đi kéo dài cả tuần, Rhodri không đi theo nên Natasha bắt đầu ‘ngứa ngáy’. Tại đây cô gặp một gã 21 tuổi có tên Geordie Lewi White và theo lời Lewi White thì anh và Natasha đã “làm chuyện ấy suốt đêm”.

Lewi White chụp ảnh với Natasha Giggs.
Lewi White chụp ảnh với Natasha Giggs.

"Tin hay không thì tùy, tôi vừa ngủ với vợ của em trai Ryan Giggs đấy”, Lewi White hỉ hả khoe với đám bạn. "Không thể tin được là tôi lại gặp cô ấy. Cô ấy thật tuyệt, thực sự đẹp. Tôi gặp cô ấy trong một câu lạc bộ lúc 2h sáng và một giờ sau lại gặp cô ấy trong câu lạc bộ khác. Chúng tôi làm chuyện ấy cả đêm. Cô ấy là người tuyệt nhất trong số những người tôi từng qua đêm. Chúng tôi làm chuyện ấy lặp đi lặp lại, tôi không thể dừng cô ấy lại. Thật không thể tin được là tôi lại may mắn thế. Tôi biết giữa tôi và cô ấy chỉ là câu chuyện tình ái của một kỳ nghỉ nhưng tôi nghĩ mình đã bắt đầu yêu với cô ấy”.

Khi Natasha trở về nhà, cô và Lewi White vẫn đều đặn nhắn tin và tám chuyện với nhau qua mạng Facebook.

Việt Anh