Ferdinand bị CIA 'sờ gáy' vì bông đùa với an ninh ở Nhà Trắng

30/07/2011 08:22
(GDVN) - Với kiểu bông đùa không giống ai, Rio Ferdinand bị CIA sờ gáy sau chuyến viếng thăm Nhà Trắng.

(GDVN) - Với những kiểu bông đùa không giống ai, ngôi sao MU, Rio Ferdinand bị CIA sờ gáy sau chuyến viếng thăm Nhà Trắng khi đưa những thông tin bình luận vu vơ trên Twitter.

MU đi thăm Nhà Trắng trước ngày tái đấu Barca

Như tin đã đưa, thầy trò HLV Alex Ferguson vừa qua đã có chuyến viếng thăm Nhà Trắng và đó trở thành kỉ niệm đẹp các thành viên đội bóng nước Anh, trừ Rio Ferdinand, người đã gặp một số trục trặc với các nhân viên CIA sau khi đăng tải những bức ảnh chụp được trên mạng xã hội Twitter.

Ferdinand với bức hình trong Nhà Trắng.
Ferdinand với bức hình trong Nhà Trắng.

Trong chuyến viếng thăm Nhà Trắng, các cầu thủ Man Utd đã chụp những bức ảnh cùng nhau phía trong tòa nhà nổi tiếng này và thậm chí đã có những câu nói bông đùa cho rằng lực lượng an ninh ở đây khá lỏng lẻo. Trung vệ ĐT Anh ngay sau cuộc viếng thăm đã đăng tải những bức ảnh có được tại Nhà Trắng lên mạng xã hội Twitter và gần như ngay lập tức, cơ quan tình báo Hoa Kì (CIA) đã xóa những bức ảnh đó khỏi mạng internet.

Trên trang Twitter của mình, dưới bức ảnh chụp trong phòng ăn, Ferdinand đã để câu bình luận vu vơ phía dưới với nội dung “Lực lượng an ninh cần phải được tăng cường ở Nhà Trắng…!”. Và nhân viên an ninh CIA sau khi kiểm tra những thông tin đó lập tức đã thay thế những bức ảnh của hậu vệ MU bằng những bức tranh hoạt hình.

Rio đã có những lời bông đùa không đúng chỗ với đội ngũ an ninh.
Rio đã có những lời bông đùa không đúng chỗ với đội ngũ an ninh.

Rất có thể những thông tin bình luận mà trung vệ ĐT Anh trích dẫn phía dưới bức ảnh là nguyên nhân chính khiến CIA phải đưa ra những động thái cảnh cáo. Được biết, Rio là một trong những cầu thủ có thói quen sử dụng các mạng xã hội như Facebook hay Twitter và đã không ít lần chàng trung vệ này gặp rắc rối với chúng.

Viết Thẩm