Giggs đâm đơn kiện tờ News of the World: Cú đấm cuối cùng

16/06/2011 05:18
(GDVN) - Giggs đang cố gượng dậy, dồn sức ra cú đấm cuối cùng nhằm cứu vãn hình ảnh đang bị ô uế của chính mình. Đòn đánh ấy anh dành cho tờ News of the World.

(GDVN) - Giggs đang cố gượng dậy, dồn sức ra cú đấm cuối cùng nhằm cứu vãn hình ảnh đang bị ô uế của chính mình. Đòn đánh ấy anh dành cho tờ News of the World, một trong những hãng tin "chăm sóc" Giggs nhiệt tình nhất thời gian qua với luồng thông tin độc quyền về vụ tòm tem của anh chàng "thợ săn" này cùng cô em dâu Natasha suốt 8 năm trời.

Ryan Giggs dùng 'quyền huynh thế phụ' quật lại Rhodri

Em trai Ryan Giggs gửi ảnh lõa thể cho cô bé đáng tuổi con mình

Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Lý do mà "con nghiện sex" của MU đưa ra là News of the World đã thâm nhập điện thoại của anh nhằm ăn cắp mọi thông tin có ích cho cuộc điều tra của họ. Khi mà Giggs vẫn còn quyền công dân thì chắc chắn, hành động này là trái phép. Giggs cũng tố cáo News of the World cố tình đưa tin méo mó sự thật làm ảnh hưởng đến thanh danh của anh. Theo luật sư biện hộ cho tiền vệ 37 tuổi này, News of the World đã moi được mọi thông tin mà Giggs cất trong điện thoại từ năm 2005 đến 2006.

News of the World đang gặp rắc rối với Giggs
News of the World đang gặp rắc rối với Giggs.

Sở cảnh sát London đã vào cuộc theo như yêu cầu từ phía các luật sư. Thực ra, cách làm ăn của News of the World đã bị cảnh sát "sờ gáy từ rất lâu" bởi đây không phải lần đầu tiên tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh gặp tai tiếng với kiểu khai thác thông tin không mấy minh bạch kiểu này. Cách đây 2 tháng, Wayne Rooney từng gặp nhà chức trách trong vai trò người làm chứng để phục vụ quá trình điều tra.

News of the World được đánh giá rất cao khi thường xuyên truyền tải các scandal một cách nóng nhất của giới sao. Vì thế, tờ báo này cũng bị người nổi tiếng tránh né và ghét ra mặt tại Anh. Họ hưởng lợi rất nhiều nhờ các bài báo giật gân nhưng cũng bị "tẩn" không ít. Như ở vụ kiện mà họ là nạn nhân của Max Clifford, vị đại diện nổi tiếng cho giới sao hồi năm 2007. Cảnh sát kết luận News of the World đã khai thác thông tin trái phép và hậu quả là biên tập viên Clive Goodman bị ngồi tù 4 tháng. Trớ trêu thay, ngay sau đó, ông lại được tờ báo của mình tôn vinh bằng chiếc ghế tổng biên tập.

Ba cô nàng được quan tâm nhất bên cạnh Giggs suốt những ngày qua
Ba cô nàng được quan tâm nhất bên cạnh Giggs những ngày qua.

Rất may, News of the World vẫn còn có cửa làm ăn bởi Max Clifford đã chiếu cố rút đơn kiện để đổi lấy khoản bồi thường 1 triệu bảng. Nhưng, họ không lấy đó làm bài học. Tờ báo này còn bị ngôi sao điện ảnh Sienna Miller đưa ra tòa do hack điện thoại của cô và 100.000 bảng là cái giá họ phải trả cho thói xoi mói đời tư người khác.

Nhưng dù gì, ở mảng khai thác chuyện hậu trường, News of the World vẫn là người đi tiên phong. Thế mới hiểu vì sao họ có thể tự tin bắt người truy cập phải nộp phí mỗi khi vào website của mình. Tại Anh, trang tin của nhật báo Times cùng News of the World là 2 đơn vị đầu tiên triển khai chiến dịch nhắm đến người đọc với phương châm "đã hết thời miễn phí, hãy chi tiền ắt có thông tin".

Minh Trường

Xem thêm:

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng