Huyền thoại M.U mang Cup Ngoại hạng Anh ‘méo’ đến Việt Nam

27/03/2012 16:10 T.N (ảnh Vnexpress)
(GDVN) - Hôm nay (27/3), chiếc Cup vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 19 trong lịch sử Manchester United và hai huyền thoại sống của CLB, ông Dennis Irwin và Gordon McQueen đã đặt chân đến Việt Nam. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý, đó là việc chiếc Cup danh giá này đã bị lõm một vết khá lớn ở gần phía tay cầm.
Sự kiện hai danh thủ Dennis Irwin và Gordon McQueen cùng chiếc Cup Ngoại hạng Anh lần thứ 19 đến Việt Nam lần này nằm trong kế hoạch của chương trình Champ19ns Trophy Tour 2012.
Việt Nam là một trong 27 nước trên thế giới có vinh dự được góp mặt trong sự kiện ý nghĩa này.
Hai danh thủ và chiếc Cup danh giá này đã có mặt tại Tokyo, Nhật Bản trước khi đặt chân đến TP.HCM, Việt Nam vào sáng ngày hôm nay (27/3).
Sáng nay, chiếc Cup xuất hiện trong buổi họp báo và được trưng bày tại khách sạn Park Hyat TP HCM.
Tuy nhiên chiếc Cup đã bị lõm một vết khá lớn ở phần thân, gần phía tay cầm.
Cả hai danh thủ Dennis Irwin và Gordon McQueen và người có nhiệm vụ bảo quản Cup cho CLB trong hành trình cho biết, nó bị móp trước khi hành trình quảng bá bắt đầu tại Ấn Độ.
Hai huyền thoại của Quỷ đỏ: Dennis Irwin và Gordon McQueen cho biết, họ vui mừng với lần đầu tiên tới Việt Nam trong vai trò sứ giả giới thiệu chiếc Cup danh giá của giải Ngoại hạng Anh đến người hâm mộ.
Dennis Irwin nói về ý nghĩa của chuyến đi này là để quảng bá thương hiệu của giải Ngoại hạng Anh cũng như CLB Man Utd đến với đông đảo người hâm mộ
Hai cựu danh thủ tặng chữ ký, chụp ảnh với động đảo báo giới hâm mộ. Chiếc Cup sẽ được trưng bày trước khi rời khỏi Việt Nam vào sáng mai, 28/3.
T.N (ảnh Vnexpress)