Kẻ giết người hàng loạt ngăn Ashley Cole tái hợp với Cheryl

28/06/2011 03:29
Cố câu kéo vợ cũ, Ashley Cole hối hả chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ ngọt ngào tại Long Island. Nhưng đùng một cái, Cole buộc phải hủy bỏ dự định trên.

Cố câu kéo vợ cũ, Ashley Cole hối hả chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ ngọt ngào tại Long Island. Nhưng đùng một cái, Cole buộc phải hủy bỏ dự định trên.

Ashley Cole ôm cứng người đẹp tóc vàng lạ mặt ở hộp đêm

Ashley Cole mua chó làm quà để làm lành với Cheryl

"Ashley Cole như một thanh niên xấc xược đang tương tư về tình yêu"

Ashley Cole liên tục rít thuốc, uống rượu khi đi nghỉ mát

Ở nhà cho lành

Ngày 30/6 tới là sinh nhật tròn 28 tuổi của Cheryl. Với Cole, sinh nhật năm nay của Cheryl có ý nghĩa thật đặc biệt. Đây được coi là cơ hội tuyệt vời của tuyển thủ Anh trong việc hàn gắn mối quan hệ đứt đoạn với Cheryl.

Mấy trò vặt vãnh như tặng đồng hồ hay xế hộp đắt tiền chẳng thể làm rung động một Cheryl vừa xinh vừa kiêu. Vì thế, Cole đã nghĩ nát cả óc nhằm làm một điều gì đó thật đặc biệt, thật độc đáo cho Cheryl.

Cheryl lại khiến Cole chưng hửng

Nói thì dễ dàng nhưng trên thực tế, hậu vệ cánh trái của Chelsea đã phải chạy nháo nhác nhờ bạn bè tư vấn. Được cái, bạn bè Cole cũng thuộc dạng “lắm mưu nhiều kế”. Sau một hồi nghe mấy ông bạn “chém gió”, Cole quyết định thuê trọn gói một du thuyền sang trọng, tổ chức sinh nhật cho Cheryl ở trên đó. Không kể tới thủy thủ đoàn, Cole còn thuê cả đầu bếp, nhân viên massage… phục vụ cho chuyến du hý ở ngoài khơi Hamptons (Long Island). Tất cả chỉ nhằm đảm bảo Cheryl sẽ có một bữa tiệc sinh nhật khó quên.

Cheryl lại khiến Cole chưng hửng.
Cheryl lại khiến Cole chưng hửng.

Không bị làm phiền bởi ánh mắt cú vọ từ đám đông hiếu kỳ, lại được lênh đênh trên biển dài ngày cùng Cheryl, chỉ nghĩ tới đó, Cole đã cảm thấy cực kỳ phấn khích. Tới mức, Cole còn hé lộ ý định sẽ có baby với vợ cũ. Cole thì như thế, còn họa mi quyến rũ Cheryl thì sao? Trước kế hoạch “trên cả tuyệt vời” kia, Cheryl không khỏi mừng thầm. Sau thời gian dài xa cách, đây sẽ là cơ hội có một không hai để hai người tái hợp với nhau.

Và thế là, trong khi Cole vội vã bay trước sang Mỹ, Cheryl đã tý toáy lên mạng Internet, tra cứu thông tin về “bãi đáp” sắp tới. Báo hại cho Cheryl, cô nàng ca sỹ tái dại mặt khi phát hiện có một gã giết người hàng loạt hiện lẩn trốn đâu đó quanh bến đỗ của du thuyền. Quá kinh hoàng, ám ảnh bởi tội ác ghê rợn của tên sát nhân đang sống ngoài vòng pháp luật, Cheryl dẹp bỏ ngay ý định tới Hamptons cùng Cole. Khốn khổ cho Cole, dù thuyết phục Cheryl tới gãy lưỡi nhưng anh ta chẳng thể khiến vợ cũ đồng ý đi cùng. Nói tới mức sùi cả bọt mép, Cole rốt cuộc đành phải miễn cưỡng hủy bỏ chuyến đi nghỉ: “Cậu ấy thất vọng thực sự. Cole đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào chuyến đi nhưng cuối cùng lại phải hủy bỏ”.

Còn thử thách nhiều


Quyết định hủy bỏ chuyến đi đột ngột từ Cheryl đồng nghĩa với việc Cole đành phải hoãn cái sự sung sướng đó lại. Mà khổ nỗi, đây không phải  lần đầu Cheryl “treo niêu” với chồng cũ. Vài tuần trước đây, Cheryl đã buộc Cole hủy bỏ chuyến du hý tới Hawaii. Vậy lý do gì khiến Cheryl liên tục làm cho Cole chưng hửng tới như vậy? “Cheryl vẫn còn yêu Ashley”, bạn bè Cheryl nhận định, “Tuy nhiên, Cheryl không muốn Cole nghĩ rằng, cô ấy chấp nhận trở lại một cách dễ dàng”. Thế có nghĩa là gì? Cole sẽ còn phải chịu thử thách nhiều hơn nữa từ vợ cũ trong thời gian tới.

Cole vẫn chưa từ bỏ cái thói hám sắc.
Cole vẫn chưa từ bỏ cái thói hám sắc.

Thôi thì, Cheryl muốn thử thách, Cole đành phải tạm thời nín nhịn. Song với tính cách của Cole, chẳng thể đảm bảo anh ta có chịu ngồi yên một chỗ hay không. Nên nhớ, Cole vừa bị chộp được trong lúc ngả ngớn cùng mấy người đẹp “mắt xanh, mỏ đỏ, tóc lò xo” tại hộp đêm Colony Club (Los Angeles).

Theo Bóng đá +