Messi hẹn hò bạn gái ngay trong trận ‘siêu kinh điển’

13/12/2011 11:55 Tuyết Trinh
(GDVN) - Trận ‘siêu kinh điển’ đã qua đi và để lại rất nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng. Nhưng cảnh lãng mạn nhất, theo báo chí Tây Ban Nha, là hình ảnh cô bạn gái Antonella Roccuzzo của Lionel Messi cười tươi rói trên khán đài khi xem người yêu mình ăn mừng bàn thắng.
Đó là khoảnh khắc ở phút thi đấu thứ 66, khi ‘La Pulga’ ăn mừng bàn thắng của anh bạn Cesc Fabregas và Antonella Roccuzzo cũng nở nụ cười hạnh phúc trên khán đài sân Bernabéu. Cô gái người Argentina đã tới thưởng lãm trận ‘El Clasico’ để cổ vũ cho Messi cùng các đồng đội của người yêu mình.
Antonella Roccuzzo ngồi trên khán đài xem Messi thi đấu.

Chỉ vài giờ sau trận ‘siêu kinh điển’ này, Messi phải đáp máy bay đến Nhật Bản dự World Cup Club nên Antonella Roccuzzo muốn tận dụng thời gian để gần gũi người yêu. Sau trận đấu, cặp tình nhân nổi tiếng cũng chỉ có ít phút bịn rịn chia tay trước khi danh thủ người Argentina lên đường tới Viễn Đông.

Một tờ báo Tây Ban Nha đã so sánh cảnh lãng mạn này với hình ảnh trong bộ manga bóng đá Captain Tsubasa nổi tiếng của Nhật Bản, khi cô bạn gái Anego thường xuyên đến xem các trận đấu của Tsubasa, chồng tương lai của mình.
Tuyết Trinh