Nhiều bằng chứng tố Silvio Berlusconi tổ chức tiệc kích dục

01/02/2012 13:06 Tân Phong (Thể thao 24h)
Cảnh sát Italia đã cung cấp cho Tòa án Tối cao những bằng chứng thép, buộc tội ông chủ Silvio Berlusconi tổ chức tiệc sex và quan hệ với trẻ vị thành niên...
Bắt đầu từ tháng 4/2011, Tòa án Tối cao ở Milan tiến hành xét xử ông Silvio Berlusconi. Theo cáo trạng của viện công tố Milan, ông chủ giàu quyền lực của AC Milan bị buộc tội tổ chức các bữa tiệc kích dục (Bunga-Bunga) và quan hệ với Karima El Mahroug vào thời điểm cô vũ nữ có biệt danh Ruby chưa đủ tuổi thành niên.
Karima El Mahroug

Ông Silvio Berlusconi phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến tiệc sex cũng như trả tiền để quan hệ với Karima El Mahroug. Tuy nhiên, rất nhiều chân dài trong đó có ngôi sao truyền hình, hoa hậu, vũ nữ, diễn viên… thậm chí cả gái bán dâm đã lên tiếng khẳng định với cơ quan điều tra Milan rằng, họ từng nhiều lần được mời đến tư dinh của ông chủ Berlusconi tại ngoại ô Milan để phục vụ các bữa tiệc kích dục. Mới nhất, Fadil Imane, một người đẹp gốc Morocco được ngôi sao truyền hình Emilio Fede và Lele Mora mời đến dự tiệc của ông Berlusconi khẳng định với giới truyền thông: “Bunga-Bunga” là tiệc “kích dục”.
Silvio Berlusconi
 
Theo lời kể của Fadil Imane, cô đã được tận mắt chứng kiến 2 người đẹp Barbara Faggioli và Nicole Minetti với khuôn mặt “khổ hạnh đến… sexy”, mặc trang phục của nữ tu được thiết kế sexy, nhảy những điệu sexy rồi… lõa lồ dần cho Berlusconi và các quan khách thưởng thức. Từ tháng 4 năm 2011, tòa Milan đã 2 lần mở phiên xét xử Silvio Berlusconi vào các ngày 06/04 và 31/05 nhưng bất thành, bởi vào những thời điểm đó, ông chủ Milan với tư cách người đứng đầu Chính phủ Italia đã viện cớ bận việc quốc gia.
Fadil Imane

Karima El Mahroug - cô nàng trung tâm trong bê bối Rubygate khẳng định có nhận tiền và trang sức của ông Silvio Berlusconi nhưng phủ nhận quan hệ với ông chủ Milan. Lời khai của cô vũ nữ người Morocco là cơ sở để ông chủ 74 tuổi của Milan chứng minh mình trong sạch trong nghi án trả tiền quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất từ báo chí Italia, cảnh sát Italia đã có trong tay băng ghi âm, ghi lại 53 cuộc hội thoại có đề cập đến vấn đề quan hệ thể xác giữa ông Silvio Berlusconi và Karima El Mahroug trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5/2009. Đây rõ ràng là những thông tin bất lợi cho ông chủ đầy quyền lực 74 tuổi của AC Milan, bởi theo luật pháp Italia, Berlusconi có thể vào nhà đá từ 12 đến 15 năm nếu trả tiền và quan hệ với trẻ dưới 18 tuổi.

Ngoài vụ Rubygate, cảnh sát cũng đã cũng đã cung cấp cho viện công tố Milan những cuốn băng ghi âm chứng minh Bunga-Bunga không phải là tiệc lành mạnh như lời khẳng định của ông Berlusconi mà là những bữa tiệc kích dục. Cuối tuần qua, Berlusconi từ chối lời triệu tập, mà chỉ cử 2 luật sư của mình là Niccolo Ghedini và Piero Longo đến làm việc với cơ quan điều tra. Nhưng theo báo chí Italia, khi không còn “bận việc quốc gia”, ông chủ Milan khó có thể tránh mặt tòa án trong thời gian tới, khi các công tố viên đã có đầy đủ bằng chứng đanh thép để kết tội ông…
Tân Phong (Thể thao 24h)