Pato và con gái Berlusconi: Công việc phân minh, ái tình dứt khoát

10/08/2011 07:15
(GDVN) - Là người yêu của con gái ngài Sylvio Berlusconi, song tương lai của tiền đạo Alexandre Pato ở AC Milan chưa hẳn đã được bảo đảm.

(GDVN) - Đang là người yêu của con gái ngài Sylvio Berlusconi, song tương lai của tiền đạo Alexandre Pato ở AC Milan chưa hẳn đã được bảo đảm.

Barbara Berlusconi ly hôn chồng. Pato chia tay vợ. Hai tâm hồn đồng điệu ấy bỗng dưng tìm đến nhau. Thế nên, không ít người cho rằng, nhờ cái bóng của con gái ông chủ Berlusconi mà chân sút người Brazil mới được trọng dụng ở AC Milan, nếu không anh đã bị bán từ lâu.

Tuy nhiên, ở cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, “con gái rượu” của tỉ phú truyền thông Italia đã phủ nhận và nhấn mạnh rằng, tình yêu và công việc của đội bóng luôn có một ranh giới rõ ràng.

Mối quan hệ giữa Barbara và Pato liệu có bền vững?
Mối quan hệ giữa Barbara và Pato liệu có bền vững?

“Tất cả các cầu thủ trong đội hình của Milan đều có thể bị bán, bao gồm cả Pato. Anh ấy không có một sự đối xử khác biệt so với những người khác”, Barbara khẳng định.

Tất nhiên, trong men say của ái tình, “công chúa” của nhà Berlusconi vẫn hết lời ca ngợi “vịt con”. “Tôi đang rất hạnh phúc bên anh ấy, bởi Pato luôn biết cách chia sẻ với tôi mọi điều. Mặc dù tôi chưa sẵn sàng tìm tình yêu mới sau khi ly hôn nhưng thật bất ngờ, nó vẫn đến với tôi. Thật tuyệt vời”, Barbara tâm sự.

“Tôi cảm thấy mình chỉ như một cô gái bình thường đang say đắm trong tình yêu cùng một anh chàng hết sức lãng mạn. Một cảm giác thật khó tả. Tôi sẽ trân trọng cảm giác này. Thế nên, nếu có gì đó sai lầm thì tôi sẽ tự tìn ra cách để giải quyết, chứ không lung lay trước những lời chỉ trích của ai đó”, Barbara kết lại.

Mai Mai

{iarelatednews articleid='9540,9117,7463,7464'}