Ronaldo cũng phải nể tài 'cưa gái' của Balotelli

30/07/2012 13:10 Theo ĐVO
Có lẽ cầu thủ đào hoa Cristiano Ronaldo cũng phải ngả mũ trước Balotelli về khả năng bắt cá nhiều tay của mình.
Không chỉ quan hệ với Jenny Thompson và Chloe Evans trong khi đang yêu Raffaella Fico, Balotelli còn gặp gỡ với một cô nàng pha chế rượu ở Milan.

Sau hàng loạt tin tức về tình cũ Balotelli quậy thả cửa với Paris Hilton ở Ibiza, cặp kè với cô ca sĩ kiêm người mẫu Pháp Vanessa Lawrens rồi còn định mồi chài Michelle Keegan, Fico lại nhận tin dữ. Người mà Fico đã và đang muốn lấy làm chồng  nhẫn tâm cắm đến 3 cái sừng lên đầu khi đang mặn nồng với cô.

Quay trở lại thời điểm Balotelli đang thi đấu trong màu áo Italia tại Euro 2012. Cánh săn ảnh bắt gặp anh đi dạo với một mỹ nhân lạ mặt trên đường phố Krakow vào ngày trước trận đấu với Croatia ở bảng C. Vào thời điểm đó, không ai nhận ra người đẹp đó và cho rằng anh chỉ chơi bời với vài cô gái ở đây.

Sự việc đi vào quên lãng nếu tạp chí Novella 2000 không nhận được câu chuyện của một cô gái tên là Dahiana Rojas: “Tôi từng là bạn gái của Balotelli. Tôi đã đến tận Ba Lan để xem anh ta thi đấu và giờ thì tôi bị “đá” không thương tiếc”.

Dahiana Rojas, người phụ nữ bí mật từng gặp Balotelli ở Krakow

Theo lời kể của Dahiana thì Balotelli đã cố bắt chuyện và xin số điện thoại khi tình cờ nhìn thấy cô đi trên đường. Hai tuần sau đó, Balotelli dính Dahiana như sam. Lúc đó, cô gái người Cộng hoà Domicica đang làm nhân viên pha chế rượu ở quán bar và cùng thời điểm, Balotelli đã gây lộn xộn ở quán bar Lotus, Milan.

Sau đó, “Ngựa chứng” mất hút và quấn quýt với Fico. Chỉ mãi đến tháng 6 khi Euro diễn ra, Dahiana nhận được cú điện thoại của Super Mario. Tiền đạo Man City đã ngỏ ý muốn Dahiana đến Ba Lan với mình như người yêu vẫn hay làm. Cô pha chế rượu 19 tuổi đã tin những lời “Ngựa chứng” là thật lòng nên đã cất công bay đến tận Krakow.

Khi trở lại Milan và bị mất việc, Dahiana vẫn hi vọng có ngày Balotelli sẽ trở lại đón mình cho đến khi cô đọc được bài báo về việc Fico đang mang bầu với Balotelli. Cô nàng tức tốc nhắn tin truy vấn nhưng anh chàng không liên lạc lại. Hai tuần trước “Ngựa chứng” đã gửi tin nhắn cho Dahiana: “Anh sẽ trở lại vì em”. Nhưng tất nhiên Balotelli chẳng trở lại vì mải tập trung cho những mục tiêu chinh phục mới.

Dahiana cũng như Fico đã vỡ mộng về một Balotelli yêu thật lòng và nghiêm túc. Liệu còn bao cô gái mà Balotelli đã và đang lừa dối và cho đến khi nào Ngựa chứng mới tìm được người giữ cương?
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Theo ĐVO