Ronaldo gửi cho bồ ảnh nude của cô gái lạ

01/11/2011 00:10 Đỗ Âu
(GDVN) - Tai nạn đối với siêu sao người Bồ khi anh gửi nhầm ảnh của một fan nữ xinh đẹp cho Irina Shayk.

Một fan nữ người Hà Lan đã gửi e-mail tới hòm thư của Ronaldo với những lời “có cánh”, thậm chí cô còn khẳng định cô muốn được ở bên anh. Không rõ CR7 nhà ta làm thế nào, mà anh đã bấm vào nút ‘chuyển tiếp’ (forward) thay vì nút ‘xóa’ và khiến bức mail đó được chuyển hết tới những hòm thư có trong sổ địa chỉ của anh.

Càng không may hơn khi trong sổ địa chỉ đó có cả hòm thư của cô bồ Irina Shayk. Chỉ trong vài ngày qua, những người trong sổ địa chỉ đã gọi điện và nhắn tin tới Ronaldo với sự hoang mang. Một người bạn giấu tên cho biết: “Họ muốn hỏi Ronaldo về nội dung bức thư, và tất nhiên họ còn muốn biết nhiều hơn về cô gái trong bức ảnh”.

Ronaldo gửi nhầm "ảnh nóng" của fan cho Irina


Cũng theo người này, những bức ảnh chụp bao gồm những tư thế bán khỏa thân của người được chụp. Và cô gái này thậm chí còn mặc một chiếc áo phông bó sát đầy khêu gợi với dòng chữ “quá nóng để kiềm chế” (?!)

Nguồn tin giấu tên cho biết thêm, Ronaldo đã phải giải thích với Irina rằng đó chỉ là một người hâm mộ. May là cô người mẫu Nga hiểu và không chất vấn gì thêm về chuyện đó.

Tháng 7/2012 sẽ là thời điểm mà Ronaldo và Irina chính thức làm đám cưới. Từ giờ cho tới lúc đó, sẽ còn có vô số phụ nữ “phi thân” vào Ronaldo, và nếu anh không tỉnh táo thì e rằng nhẫn cưới sẽ bị giấu vô thời hạn dưới gầm tủ.

Đỗ Âu