Scandal sex cướp trắng của Giggs hàng triệu bảng

27/06/2011 23:34
(GDVN) - Ước tính Ryan Giggs đã và sẽ phải mất cả triệu bảng tỷ bảng vì scandal sex mà anh là nhân vật trung tâm.

(GDVN) - Ước tính Ryan Giggs đã và sẽ phải mất cả triệu bảng tỷ bảng vì scandal sex mà anh là nhân vật trung tâm.

Vợ Ryan Giggs lại tay trong tay với anh chồng bội bạc

Mẹ vợ Lampard khen con rể “tốt, không giống Ryan Giggs”

Imogen kiếm ăn bằng câu chuyện tình với Ryan Giggs

Mặc dù mối quan hệ của Giggs với cô vợ Stacey đã (về hình thức) nồng ấm trở lại, nhưng chắc chắn người đàn ông danh tiếng nhất xứ Wales sẽ phải tiếc hùi hụi số tiền mà anh đã phải bỏ ra vì vụ scandal tai tiếng.

Sir Alex Ferguson, tức giận vì tên tuổi của một huyền thoại ở CLB bị dìm xuống bùn đen, đã định đưa ra mức phạt 4 tuần lương với Giggs. Mặc dù vậy luật Premier League chỉ cho phép CLB phạt cầu thủ của mình 2 tuần lương nên Giggs, hưởng 80.000 bảng/tuần, sẽ mất 160.000 bảng.

Số tiền trên cộng với 250.000 bảng mà anh trai Ryan trả cho ông em Rhodri để “diễn kịch câm” sau vụ lăng loàn của cô vợ Natasha bị phát giác nâng con số lên hơn 400.000 bảng.

Số tiền mà Giggs bị thiệt hại có thể mua được 22 cầu thủ Lê Công Vinh
Số tiền mà Giggs bị thiệt hại có thể mua được 22 cầu thủ Lê Công Vinh.

Chưa hết, Ryan Giggs đã phải trả 500.000 bảng sau khi vụ “ăn vụng” của anh với cô đào Imogen Thomas bị phát giác do tìm cách che giấu thông tin về mối quan hệ ngoài hôn nhân này với tòa án Vương quốc Anh, những người đã đồng ý bảo vệ tên Giggs trong các vụ kiện khỏi xuất hiện trên các tờ lá cải bằng lệnh “siêu huấn thị” (dành riêng cho những người nổi tiếng). Số tiền trên có thể còn tăng thêm nếu Giggs tiếp tục cuộc chiến pháp lý với những người dùng trang mạng xã hội Twitter đã tiết lộ tên anh trong vụ scandal với nữ MC của chương trình Big Brothers.

Giggs cũng có nguy cơ bị mất bản hợp đồng tài trợ của hãng Reebok, một nguồn thu mang lại cho huyền thoại này số tiền ước tính 20 triệu bảng. Hãng đồ dùng thể thao này ngày hôm qua đã từ chối bình luận về việc này, không ủng hộ cũng không chỉ trích Giggs. Sắp tới có thể Ryan Giggs sẽ phải tiếp tục trả tiền để giải quyết cái đơn ly dị của cậu em trai Rhodri với cô vợ lăng loàn Natasha. Quá nhiều phiền muộn cho một cầu thủ bóng đá, người đã không thể giữ được thanh danh của mình đến khi giã từ sân cỏ.

Nếu so với giá thị trường hiện tại là 44.000 bảng, số tiền mà Giggs bị mất vì scandal có thể đủ để mua một đội hình gồm 22 cầu thủ cùng tên Lê Công Vinh (?!).

Đỗ Âu