Terry tống khứ bố mẹ vợ ra khỏi căn biệt thự 5 triệu bảng

20/06/2011 23:08
(GDVN) - News of the World vừa vạch trần bộ mặt bạc bẽo, tiểu nhân của John Terry khi phanh phui cách cư xử của trung vệ 30 tuổi này dành cho bố mẹ vợ...

(GDVN) - Nhật báo News of the World vừa vạch trần bộ mặt bạc bẽo, tiểu nhân của John Terry khi phanh phui cách cư xử của trung vệ 30 tuổi này dành cho bố mẹ vợ. Anh đang sống trong ngôi biệt thự thênh thang 5 triệu bảng song dường như vẫn chưa thấy đủ rộng nên cân nhắc nâng cấp với chi phí lên đến 10 triệu bảng. Vì lẽ đó mà vị tân thủ quân của Tam Sư không ngần ngại tống khứ bố mẹ vợ ra đường.

Đau đớn thay, vợ chồng Terry thì vẫn tình tứ trên bãi biển đầy nắng ấm vùng Trung Đông. Họ dành cho nhau những gì lãng mạng, xa hoa nhất. Còn ở nhà, có ai biết được một cặp vợ chồng khác đang phải âm thầm dọn đồ rời nhà cậu con rể trong cảm giác tủi nhục. Giờ đây, ông bà thân sinh ra Toni Poole đành nương tựa trong một ngôi nhà di động họ thuê với giá 125 bảng/tuần. Hai người dựa vào nhau, tìm sự an ủi, tìm cảm giác đồng cảm ở cái thời đã gần đất, xa trời.

Đang vui vẻ cùng gia đình ở Arab Saudi...
Đang vui vẻ cùng gia đình ở Ả-rập...
... Terry có hay bố mẹ vợ đang sống ra sao?
... Terry có hay bố mẹ vợ đang sống ra sao?

Thời gian này, ông bà nhà Poole khá vất vả mua sắm đồ đạc cho cuộc sống không tương lai trước mắt. Những thứ tưởng như rất nhỏ nhặt, rất đỗi bình thường trong căn biệt thự xa hoa kia giờ lại là điều khiến ông bà phải quan tâm. Nhưng dù vậy, họ cũng không có lấy một lời phàn nàn. News of the World dẫn lời một người bạn của nhà Poole khẳng định rằng không hề xuất hiện bất cứ một lời than vãn hay đả kích nào dành cho cậu con rể bạc bẽo. Tất cả tình cảm, sự biết ơn của 2 ông bà được gói gọn trong hai chữ 'cảm ơn'. Bởi dẫu sao, ông bà cũng hưởng thụ không ít thì nhiều cuộc sống xa hoa của một người kiếm được 23 triệu bảng mỗi năm.

Ông bà Poole lủi thủi chuẩn bị cho cuộc sống mới
Ông bà Poole lủi thủi chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Thế mới hiểu, nước mắt chẳng bao giờ chảy ngược. Nhưng, không rõ cô vợ Toni của Terry thậm chí có chảy xuôi được giọt nước mắt nào không nhìn thấy những người đã mang nặng đẻ đau, đã nuôi mình lớn khôn phải bắt đầu cuộc sống lề đường như vậy?

Minh Trường