Thất tình, trọng tài cắt đứt cổ tay tự tử

30/11/2011 15:37 Theo NLĐ/D.M
Ít ngày sau cái chết của Gary Speed, bóng đá thế giới lại rúng động khi trọng tài Chris Schelstraete tự cắt cổ tay tự sát trong toilet.
Sự việc được diễn ra và phát hiện khoảng 1giờ đồng hồ trước trận đấu giữa CLB Tubize và Brussels thuộc giải hạng Hai của Bỉ hôm thứ Bảy 26-11 vừa qua.
 
Khi đó, giám sát và các trọng tài làm nhiệm vụ dẫn dắt trận đấu chờ mãi mà không thấy Schelstraete (trọng tài biên trận này) đâu cả nên tất cả chia nhau đi tìm kiếm vị trọng tài 37 tuổi này. 
 

Nơi phát hiện ra trọng tài Chris Schelstraete tự tử
               
Cuối cùng, Jerome Efong Nzolo - một trọng tài khác đã tìm thấy Schelstraete trong toilet. Cổ tay có vết cứa sâu, máu chảy ra rất nhiều còn Schelstraete rơi vào trạng thái hôn mê. Ngay sau đó, ông được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Hiện tại, nguyên nhân Schelstraete tìm đến cái chết đang được làm rõ, nhưng rất có thể nó có liên quan đến chuyện tình cảm. Bởi lúc phát hiện ra Chris Schelstraete, tay của ông trọng tài này còn ôm sát tấm hình bạn gái cũ đặt trên ngực cùng bức thư tuyệt mệnh dài 16 trang.
 


Chân dung Chris Schelstraete


Cách đây hơn 1 tuần tại nước Đức cũng xảy ra một việc tương tự khi trọng tài Babak Rafati cứa cổ tay tự tử ngay trước thềm trận đấu giữa Cologne và Mainz, thuộc vòng 13 Bundesliga . May mắn là đồng nghiệp đã phát hiện sớm và đưa Rafati vào bệnh viện. Nhưng khác với vị trọng tài người Bỉ, nguyên nhân khiến Rafati tìm đến cái chết là do bị trầm cảm.
Theo NLĐ/D.M