Thủ môn Man United bị tóm vì trộm cắp vặt

30/09/2011 17:06 C.K
(GDVN) - Tưởng là một chàng ai ngoan ngoãn, hiền lành, ai ngờ David De Gea lại có thói chôm chỉa…

Thủ thành được kỳ vọng của Man Utd vừa trải qua một phen ê mặt, không còn lỗ nào mà chui khi bảo vệ siêu thị phát hiện ra anh đã ‘thó’ một chiếc bánh rồi tìm cách đánh lừa hệ thống camera để không phải trả tiền bằng cách lấy cuốn tạp chí che mặt và… ăn ngấu nghiến cho mau hết. Nhưng xui thay cho De Gea là khi ra quầy thanh toán, các bảo vệ đã tìm thấy vị khách nổi tiếng mà bẩn tính này và đưa đoạn video ra làm tang chứng, vật chứng. Chẳng còn biết phân bua ra sao, De Gea đành cúi đầu nhận tội.

Xấu hổ thay cho De Gea

Theo các nhân viên bán hàng, họ để ý De Gea từ rất lâu nhưng đơn giản vì anh chàng thủ môn 20 tuổi đẹp trai và nổi tiếng lại rất hiền lành. Vậy mà khi thấy thái độ lăm le và vụ ăn bánh xù tiền, họ đã mất hoàn toàn ấn tượng. Khó chịu hơn là De Gea cũng chẳng buồn mua gì khác ngoài việc vào đó ăn bánh rồi… chuồn. Thế nên các nhân viên lại càng thấy khinh rẻ, vì chiếc bánh có đắt gì đâu (chỉ hơn 1 bảng) trong khi nên biết rằng De Gea mỗi tuần hưởng đến 70.000 bảng tiền lương từ Man Utd, nghĩa là anh có thể mua cả xe oto bánh về mà nhai. Sự việc trên xảy ra tại siêu thị Tesco Extra thuộc hạt Altrincham (thành phố Manchester) và siêu thị này cũng không quên cạch mặt vị khách người Tây Ban Nha.

Dĩ nhiên là Sir Alex cũng rất xấu hổ về cậu học trò. De Gea chỉ bị siêu thị cảnh cáo nhưng có lẽ, ông thầy người Scotland sẽ không chỉ cảnh cáo cậu học trò này.

C.K