Thua kiện vụ 'ăn vụng' Ferdinand 'tiền mất tật mang'

03/10/2011 14:15 C.K
(GDVN) - Chỉ 'xin' có 50.000 bảng nhưng Rio Ferdinand lại bị đòi lại đến chục lần con số ấy...
Sau khi bị tờ The Mirror vạch tội vụng trộm với ả đào Carly Storey, Rio Ferdinand đặt quyết tâm sẽ làm cho ra nhẽ. Bởi anh một mực khẳng định mình đã bị vu khống trắng trợn. Thậm chí Ferdinand còn yêu cầu tập đoàn MGN (chủ sở hữu The Mirror) bồi thường cho mình 50.000 bảng vì tội bôi nhọ nhân phẩm.
Ferdinand rời tòa trong trạng thái âu lo xen lẫn thất vọng

Tiền đòi về thì chẳng thấy đâu, chỉ biết rằng trung vệ của Man Utd chuẩn bị nhìn tiền trong túi mình không cánh bay đi mất. Thậm chí lên đến hơn nửa triệu bảng vì tòa đã xử anh thua kiện. Ferdinand không thể đưa ra lý lẽ thuyết phục hơn bên đơn. Và giờ là lúc The Mirror bật lại người đưa họ ra tòa. Tất cả sẽ được quy ra tiền.

Nào là tiền phí luật sư (khoảng 14.000 bảng), tiền bồi thường danh dự cho tờ The Mirror (nhật báo này đòi hơn 500.000 bảng) và tiền trả phí thụ lý cho tòa. Cho đến nay, trung vệ 33 tuổi của Man Utd mới chỉ chấp nhận chi trả 160.000 bảng. Con số này chỉ gấp rưỡi khoản lương anh đang hưởng mỗi tuần, nhưng nguy hiểm hơn là tờ The Mirror sẽ được tiếp tục khai thác thông tin về cuộc tình vụng trộm 13 năm giữa Ferdinand và Carly Storey. 
Vì anh biết Carly Storey (trái) sẽ làm gia đình mình sóng gió

Theo những tình tiết mới nhất, Ferinand giống như Ryan Giggs đã ‘bịt miệng’ chân dài của mình bằng một khoản tiền. Carly Storey khẳng định trong tài khoản của cô có 16.000 bảng tiền của Ferdinand, nhưng cô nhất quyết không lấy và tỏ vẻ bức xúc khi bị coi thường. Carly Storey nhấn mạnh Ferdinand chỉ coi cô như một món hàng, và rằng trung vệ này chỉ biết đạo đức giả là giỏi. Cô còn mạnh dạn hứa sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho The Mirror.

Chẳng biết chuyện lùm xùm ngoài rìa có phải là lý do khiến Ferdinand chơi vật vờ thời gian qua hay không. Nhưng chắc chắn, một cơn cuồng phong đang đón đợi anh, từ Carly Storey và từ The Mirror.

C.K