Torres dạo phố bên vợ nồng nàn hạnh phúc

07/04/2012 11:25 T.N
(GDVN) - Không những là một tiền đạo nổi tiếng, Fernando Torres còn là một người đàn ông, người chồng rất chung tình. Suốt thời gian hơn 10 năm qua, anh chỉ gắn bó duy nhất với người đẹp Ollala Dominguez. Cả hai vừa cặp kè bên nhau rất hạnh phúc trên đường phố London trong một buổi đi mua sắm.
Mối tình nồng thắm giữa Fernando Torres và người đẹp Olalla Dominguez bắt đầu từ hơn 10 năm trước, khi anh còn là một cầu thủ vô danh.
Cho đến nay, dù rất nổi tiếng, nhưng Torres vẫn chỉ gắn bó với duy nhất Ollala, chàng tiền đạo điển trai này chưa từng cặp kè với bất kỳ một cô gái nào khác.
Lễ cưới của cả hai được tổ chức khá giản dị vào hè năm 2009. Torres và Ollala được đánh giá là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của làng thể thao thế giới.
Sau quãng thời gian ác mộng tại Chelsea, El Nino đang dần lấy lại phong độ dười thời HLV Di Matteo. Có lẽ lúc này Chelsea mới thực sự là ngôi nhà của anh.
Vì vậy, thật dễ hiểu khi Fernando Torres tự tin dạo phố mua sắm cùng vợ với tâm trạng rất thoải mái hôm thứ Năm vừa qua.
Và sẵn sàng chụp hình với các fan hâm mộ.
T.N