Vẻ xinh đẹp của hot girl Khánh Chi, em gái Công Vinh (Phần 3)

19/05/2012 06:02 Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)
(GDVN) - Ngoài vẻ đẹp tươi tắn, dễ thương, Khánh Chi - em gái Công Vinh còn được biết đến là người rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là ca hát và chụp hình. Những bức hình nhí nhảnh, đáng yêu của bạn gái cũ tiền vệ Mai Tiến Thành dưới đây khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn. (Xem phần 1) (Xem phần 2)
Khánh Chi không chỉ có khuôn mặt baby, nhí nhảnh mà cô còn đam mê ca hát, tự tin thể hiện mình trên sân khấu.
Khánh Chi không chỉ có khuôn mặt baby, nhí nhảnh mà cô còn đam mê ca hát, tự tin thể hiện mình trên sân khấu.
Ngoài vẻ đẹp tươi tắn, dễ thương, Khánh Chi còn là một cô bé cá tính, tự lập. Chi quan niệm: “Mọi người sinh ra ai cũng đều có những tính cách rất riêng. Với bản thân em, tự nhận thấy mình là người sống rất tình cảm nhưng cũng rất nghị lực trong mọi hoàn cảnh. Em đang dần dần hoàn thiện những tính cách đó”.
“Hiện tại, cuộc sống của mình rất hạnh phúc và bình lặng, đơn giản. Đang là năm cuối, nên mình tập trung vào học tập là chủ yếu vì đó là quan trọng nhất. Mình không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật nhiều hơn nửa năm nay”, Chi tâm sự.
Chi nêu quan điểm về người nổi tiếng là người sẽ được rất nhiều thứ như sự yêu mến, quan tâm của công chúng, được thỏa sức đam mê, nhưng đổi lại, họ sẽ phải hy sinh rất nhiều về thời gian, sự riêng tư và tình cảm.
Được biết, sau khi tốt nghiệp, cô sinh viên xinh đẹp này mong muốn có một công việc ổn định ở một cơ quan nhà nước. Chi mong được làm việc ở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hoặc các Tập đoàn lớn về dầu khí, xây dựng. Và xa hơn nữa, Khánh Chi vẫn đang ấp ủ thành lập được một công ty tổ chức sự kiện cho riêng mình.
Chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của Khánh Chi.
Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)