Vợ 'hụt' cựu ngôi sao Arsenal quyến rũ với đồ lót

11/03/2012 08:14 Hoàng Trang (Ngôi sao)
Hoa hậu Leilani Dowding, người tình một thời của tiền đạo Jeremie Aliadiere - từng có 6 năm chơi cho Arsenal, khoe đường cong nóng bỏng trên tạp chí Maxim.

Jeremie Aliadiere gia nhập Arsenal khi mới 16 tuổi.

Jeremie Aliadiere gia nhập Arsenal khi mới 16 tuổi. Mặc dù được đánh giá cao nhưng tiền đạo người Pháp không có nhiều cơ hội ra sân do thường xuyên bị chấn thương. Năm 2011, ngôi sao 28 tuổi trở về quê nhà thi đấu cho đội bóng ít tên tuổi Lorient.

Trong thời gian ở Anh thi đấu cho Arsenal, Jeremie Aliadiere gây chú ý khi đính hôn với người đẹp Leilani Dowding, Hoa hậu Anh năm 1998.

Trong thời gian ở Anh thi đấu cho Arsenal, Jeremie Aliadiere gây chú ý khi đính hôn với người đẹp Leilani Dowding, Hoa hậu Anh năm 1998 cho dù nàng hơn chàng ba tuổi.

Mặc dù sắp trở thành vợ chồng nhưng cặp đôi đột ngột chia tay.

Mặc dù sắp trở thành vợ chồng nhưng cặp đôi đột ngột chia tay. Trước khi đính hôn với Aliadiere, Leilani có hôn ước với Mark Williams, cựu hậu vệ người Bắc Ireland.

Leilani cuốn hút bởi vẻ đẹp pha trộn giữa hai dòng máu Á- Âu.

Leilani cuốn hút bởi vẻ đẹp pha trộn giữa hai dòng máu Á- Âu vì mẹ cô là người Philippines còn bố có quốc tịch Anh.

Năm 18 tuổi, khi đang học kinh tế tại Đại học London, người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Anh và giành ngôi vị cao nhất.

Năm 18 tuổi, khi đang học kinh tế tại Đại học London, người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Anh và giành ngôi vị cao nhất. Sau khi đăng quang, Leilani bỏ dở việc học, theo đuổi nghiệp người mẫu. Một năm sau, cô đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Hawaii và trở thành người đẹp Anh gốc Á đầu tiên tham dự Miss Universe.

'Bông hồng lai' xinh đẹp không ngại chụp ảnh hở hang, thậm chí khỏa thân để khoe đường cong quyến rũ.

'Bông hồng lai' xinh đẹp không ngại chụp ảnh hở hang, thậm chí khỏa thân để khoe đường cong quyến rũ. Những hình ảnh trên nằm trong bộ ảnh mới của Leilani chụp cho tạp chí Maxim phiên bản tại Indonesia.
Hoàng Trang (Ngôi sao)