Hình ảnh Galaxy S3 màu đen xuất hiện trên trang web của T-Mobile

16/08/2012 10:47 Nguồn: Tinh Tế
 Đại diện Samsung đã từng tiết lộ smartphone cao cấp nhất là Galaxy S III sẽ có thêm nhiều màu sắc khác trong tương lai và mới đây nhà mạng T-Mobile Mỹ đã tiết lộ về chiếc S3 màu đen trên trang web của họ
Đại diện Samsung đã từng tiết lộ smartphone cao cấp nhất là Galaxy S III sẽ có thêm nhiều màu sắc khác trong tương lai và mới đây nhà mạng T-Mobile Mỹ đã tiết lộ về chiếc S3 màu đen trên trang web của họ.

Galaxy S3 xuất hiện trong một clip của T-Mobile với cả mặt trước và sau máy được sơn một màu đen tráng bóng như hai phiên bản trước đó là trắng (Marble White) và xanh (Pebble Blue).


Trước T-Mobile, một nhà bán lẻ của Anh là MobileFun cũng từng xác nhận chiếc máy màu đen này sẽ được bán ra tại Anh trong vòng từ 4 tới 6 tuần nữa, tính từ ngày 13 tháng 8.

Đại diện của T-Mobile chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sơ xuất này và liệu sẽ có phiên bản màu đen của Galaxy S3 hay không chúng ta vẫn chưa rõ.

Galaxy S3 cũng là smartphone hiếm hoi được bán ra mà thiếu phiên bản màu đen, một màu sắc khá phổ biến trên những smartphone.
Nguồn: Tinh Tế