Những hình nền động cực độc cho smartphone Android

29/08/2012 12:18 Nguồn: Genk
Hình nền động là một trong những tính năng thú vị để người dùng có thể làm đẹp smartphone. Những bức ảnh biết chuyển động như thế này sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của các hình nền động là sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng của thiết bị hơn.
1. Koi: Koi sẽ mang đến cho người dùng một hồ cá ảo sinh động trên màn hình các thiết bị Android. Những “chú cá” di chuyển rất tự nhiên, hiệu ứng nước đẹp và rất nhiều tùy chỉnh trong phần “setting”.
Bạn có thể lựa chọn từ background, các loại cá khác nhau hay kích thước của chúng, tốc độ di chuyển của mặt nước, thậm chí cả mức độ tác động của ngón tay đến mặt nước khi chạm vào màn hình cảm ứng. Có thể nói Koi sẽ biến chiếc smartphone hay tablet của bạn thành một bể cá cảnh cực kỳ sống động và chân thật.
Ice Galaxy: Ice Galaxy là tổng hòa những nét huyền ảo của vũ trụ. Không sử dụng quá nhiều các hiệu ứng nhưng Ice Galaxy vẫn tạo được nét hấp dẫn riêng nhờ màu sắc đan xen dưới khung nền đen. Bản miễn phí sẽ bao gồm 3 hình nền động trong khi phiên bản Galaxy Pack sẽ có thêm 11 hình nữa.
Galactic Core:Giống như Ice Galaxy, Galactic Core tiếp tục lấy đề tài về dải thiên hà. Nhưng hiệu ứng của những hình nền này được chăm chút kỹ hơn. Các ngôi sao hay các hành tinh có thể chuyển động xung quanh tạo thành một hệ mặt trời ngay trên màn hình điện thoại của bạn.
Earth HD: Lấy ý tưởng góc nhìn là các vệ tinh bay xung quanh Trái Đất. Chúng ta có thể quan sát toàn cảnh hành tinh mình đang sống. Các hiệu ứng thời tiết, hay chu kỳ thời gian ngày và đêm được làm rất chi tiết và hợp lý.

Holo Grid: Dưới đây là một hình nền động mang phong cách trừu tượng rất đẹp với hai màu xanh và hồng. Những màu sắc khác sẽ có mặt trong phiên bản đầy đủ của Holo Grid.

Digital Flux: Digital Flux hứa hẹn sẽ mang lại cho màn hình menu chính của bạn những ô gạch chuyển động với rất nhiều màu sắc khác nhau. Digital Flux hỗ trợ khá nhiều tính năng như hiệu ứng ánh sáng hay khử răng cưa. Đây sẽ là một điểm nhấn thú vị cho chiếc smartphone “thân yêu” của bạn.

Rays of light: Rays of light là hình nền động với sự tùy biến ánh sáng phong phú và pha trộn rất nhẹ nhàng. Những cột ánh sáng lung linh tuy đơn giản nhưng lại đem đến sự sang trọng và cách tân không ngờ.

Season Zen: Season Zen đúng như tên gọi của nó sẽ là bức tranh phong cảnh 4 mùa đầy màu sắc. Những hình nền động của Season Zen cho chúng ta liên tưởng đến các bộ phim hoạt hình 3D. Lá rơi, hay những chú bướm bay dập dờn đều vô cùng sinh động.

Mood ICS: Đơn giản và thư giãn là 2 tiêu chí mà Mood ICS mang đến cho chiếc smartphone của bạn. Phiên bản miễn phí của Mood ICS sẽ mang tới hai chủ đề màu sắc để lựa chọn: màu hồng và màu xanh.

Alien Shapes:Cuối cùng Alien Shapes là một hình nền trừu tượng với nhiều hiệu ứng ba chiều và kết hợp màu sắc hấp dẫn. Phiên bản miễn phí của Alien Shapes vẫn đủ sức hấp dẫn cả những người dùng khó tính nhất.

Nguồn: Genk