Sốc với cảnh người mang trăn khủng đi bơi

25/07/2012 07:49 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Khi thời tiết nóng nực, anh Wang đưa trăn vàng tới một hồ nước trong công viên của thành phố để nó có thể bơi lội thỏa thích. 

Hàng ngày, You Wang đều mang theo thú cưng của mình đi bộ. Nhưng không giống với hầu hết những người nuôi động vật khác trong thành phố Thường Châu, Trung Quốc, đối tượng yêu thích của anh Wang trông đáng sợ hơn một chút.


Anh Wang vác trăn vàng đi dạo trong công viên thành phố.

Mỗi lần bắt gặp cặp đôi này đi dạo, nhiều người xung quanh đều cảm thấy tò mò xen lẫn kinh hãi bởi thú cưng của anh Wang chính là một con trăn Miến Điện dài 2,4m.


Trăn vàng bơi trong công viên thành phố.

Anh Wang (31 tuổi) cho biết, lần đầu đi dạo, anh phải dùng xích để dắt con trăn vàng. Tuy nhiên, nó di chuyển khá chậm chạp và không gây nguy hiểm nên giờ anh thường vui vẻ vắt nó trên vai.


Sự xuất hiện của anh Wang và thú cưng đã biến công viên này thành địa điểm hút khách du lịch.

Khi thời tiết nóng nực, anh Wang đưa trăn vàng tới một hồ nước trong công viên của thành phố để nó có thể bơi lội thỏa thích. 


Anh Wang âu yếm thú cưng.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ không thể cấm anh Wang vác trăn đi dạo trong thành phố bởi con vật không phải là loài độc hại.

Tuy nhiên, các bác sĩ thú ý cảnh báo trăn có hệ miễn dịch khá yếu nên nó có thể chết nếu không được sống trong môi trường có nhiệt độ thích hợp.

Anh Wang cho trăn tắm hồ để giải nhiệt.

Được biết, trăn Miến Điện là một trong những loài săn mồi đáng sợ nhất thế giới, nhưng nó không là mối đe dọa đối với con người vì chúng không có nọc độc.

Trăn Miến Điện có rất nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xanh lá cây và vàng. Trăn vàng có thể phát triển tới chiều dài hơn 6m, nặng khoảng 100kg. 

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)