Miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng của Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải

09/06/2021 13:46
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng của Nghệ sĩ Ưu tú Đức Hải.

Ngày 9/6/2021, Thạc sĩ Nguyễn Kim Loan – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa cho biết, Ban giám hiệu nhà trường vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng của Nghệ sĩ Ưu tú, Thạc sĩ Trần Đức Hải.

Theo quyết định này, nghệ sĩ Đức Hải sẽ tạm dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị, bàn giao công việc theo đúng quy định.

Sau khi có kết quả từ cơ quan điều tra về sự việc lùm xùm liên quan đến thông tin tại trang facebook của nghệ sĩ Đức Hải, trường sẽ có những hướng xử lý vấn đề này tiếp theo.

Thông tin cung cấp cho báo chí của lãnh đạo nhà trường (ảnh: CTV)

Thông tin cung cấp cho báo chí của lãnh đạo nhà trường (ảnh: CTV)

Theo thông tin do lãnh đạo nhà trường cung cấp, ngày 8/6, nghệ sĩ Đức Hải đã liên hệ với nhà trường, giải thích về những nội dung đăng trên facebook của mình là con nuôi của nghệ sĩ đưa lên, không liên quan đến ông.

Ngoài ra, cũng liên quan đến những việc này, nghệ sĩ Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống tiền ông.

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc, xác minh để làm rõ sự việc này.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, trên trang facebook của ông Đức Hải đã xuất hiện những phát ngôn bị dư luận cho rằng thô tục, gây bức xúc cho người đọc.

Ngay sau khi thấy phản ứng dữ dội của người đọc, bài viết thô tục này đã bị xóa đi trên trang cá nhân, và trang facebook cũng đã bị đóng ngay sau đó.

Việt Dũng