Nhậu xong, đổ xăng đốt chết con ruột 7 tuổi

26/06/2012 06:16
T.B
(GDVN) - Sau khi nhậu xong, nghĩ cuộc đời buồn chán nên Lực tự vẫn bằng cách ôm con vào lòng rồi đổ xăng đốt cả hai.
Ngày 26- 6, TAND Tối cao tại TP. Hồ Chí Minh mở phiên phúc thẩm và đã bác kháng cáo, tuyên y án tù mức án chung thân đối với Nguyễn Văn Lực (30 tuổi, ngụ xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về tội “Giết người”.

Nhậu xong, đổ xăng đốt chết con ruột 7 tuổi ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Lực bị dẫn giải về nhà giam

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 28-4-2011, Lực đến nhà mẹ ruột ở cùng ấp hỏi xin 2 triệu đồng để mua xe máy. Mẹ Lực nói chưa có tiền và hứa khi nào có sẽ cho. Sau đó, Lực đi uống rượu. Uống rượu xong, Lực về nhà nằm nghỉ.

Lúc này nằm nghĩ lại chuyện bị vợ bỏ và mẹ không cho tiền mua xe, Lực nảy sinh ý định tự tử cùng con là cháu Lê Hoài Ân (7 tuổi).  Nghĩ là làm Lực đưa cháu Ân 10.000 đồng mua xăng và nói chở cháu về thăm mẹ. 

Sau khi cháu Ân mua xăng về, Lực ôm con vào lòng rồi đổ xăng lên người cả hai cha con rồi dùng hộp quẹt bật lửa đốt. Đến khi lửa bốc cháy, Lực sực tỉnh, bồng Ân chạy ra ngoài. Một số người dân gần đó phát hiện vội đưa cháu Ân và Lực đi cấp cứu. Do các vết bỏng nặng nên cháu Ân đã tử vong.

Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Ân là do sốc nhiễm trùng và nhiễm trùng huyết do bỏng xăng. Còn Lực bị bỏng với tỉ lệ thương tật 60 %.

Điểm nóng

Tiết lộ động trời của một gái gọi sinh viên công khai danh tính (Kỳ 8)

Đi tìm bộ xương cụ tổ một vạn tuổi ở Ninh Bình

Vụ quật mồ, chôn đầu chó: "Không đồng tình trả lời của CA địa phương"

T.B