Nữ sinh người Ai-len bị bóp cổ cho đến chết tại Nhật Bản

28/05/2012 12:39
Châu Long (Theo Daily News)
(GDVN) - Báo chí Nhật Bản đăng tin một nữ sinh người Ai-len mới 21 tuổi tên là Nicola Furlong được phát hiện bị xiết cổ cho đến chết trong khách sạn Keio Plaza tại Tokyo sau khi tham gia buổi hoà nhạc của nghệ sỹ Nicki Minaj.

Bài đăng trên tờ Thời báo Nhật Bản cho hay, một kẻ tình nghi hiện mới 19 tuổi và là một nhạc sĩ. Anh này đã ở cùng phòng với Furlong khi các nhân viên khách sạn phát hiện vụ việc do nghe thấy nhiều tiếng ồn lạ phát ra từ căn phòng.

Nữ sinh người Ai-len bị bóp cổ cho đến chết tại Nhật Bản ảnh 1
Nicola Furlong - Nữ sinh xấu số

Nguồn tin cho biết, tại buổi hoà nhạc, nạn nhân xấu số cùng với bạn của mình đã gặp cậu nhạc sĩ trẻ và một vũ công nam 23 tuổi khác. Họ mời mọc 2 cô gái tới khách sạn trên một chiếc xe taxi. Trên đường đi, một trong hai tên đã “vui vẻ” với bạn của Furlong.

Sau khi đặt chân đến khách sạn, họ chia thành 2 cặp và bước vào hai phòng khác nhau. Ập vào phòng khi nghe thấy những âm thành ồn ào khác thường, nhân viên khách sạn phát hiện nữ sinh xấu số trên sàn nhà, cạnh giường nơi cậu nhạc sĩ đang ngồi. Không có dấu hiệu nào cho thấy sự xuất hiện của một người thứ 3. Họ lập tức đưa Furlong đến bệnh viện Tokyo, nhưng cô gái đã chết vài giờ sau đó.

Furlong hiện là sinh viên năm 3 ngành kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ học tại Đại học Dublin City. Cô tham gia chương trình du học kéo dài 1 năm ở Đại học Kinh tế Takasaki City tại Gunma Prefecture cách Tokyo một giờ đi taxi. Theo kế hoạch, hè này là lúc kết thúc khoá học và cô chuẩn bị trở về Ai-len với gia đình. Sự ra đi của cô nữ sinh là nỗi đau đớn vô cùng đối với bạn bè và người thân.

Thực hư vụ án sẽ được hé lộ trong tuần này. Song cái chết bi thương của cô gái trẻ tại quốc gia văn minh với anh ninh hết sức ổn định này tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hiểm họa với các du học sinh.

Nữ sinh người Ai-len bị bóp cổ cho đến chết tại Nhật Bản ảnh 2

Châu Long (Theo Daily News)