Bắt quả tang hàng xóm nửa đêm chui vào chăn của vợ

27/04/2012 12:03

Đi làm ăn xa về nhà giữa đêm, Tuấn Anh bắt quả tang gã hàng xóm chui trong gầm giường trốn sau khi đã quan hệ tình dục với vợ mình.

Người đàn ông vào tù sau ngày phát hiện vợ
Người đàn ông vào tù sau ngày phát hiện vợ "cắm sừng".

Nguyễn Tuấn Anh (36 tuổi, ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) và chị Vân kết hôn từ nhiều năm nay và đã có những đứa con khỏe mạnh. Vì cuộc sống khó khăn, Tuấn Anh phải đi làm ăn xa. Mọi chuyện chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình, một tay chị Vân lo lắng.

Tuấn Anh không biết ở nhà vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông cùng xóm tên Vũ. Hai người đã có gia đình nhưng thường xuyên lén lút qua lại với nhau. Cũng nghe hàng xóm kể chuyện, nhưng Tuấn Anh chưa dám khẳng định. Chuyện vỡ lở trong một lần tình cờ về nhà giữa đêm, Tuấn Anh bắt quả tang người tình của vợ nằm dưới gầm giường nhà mình.

Hôm đó, ngày 6/4/2011, biết Tuấn Anh đi làm xa không về, Vũ điện thoại cho Vân thông báo sẽ qua nhà và ngủ lại. Để tránh các con phát hiện, Vân rủ người tình vào buồng trong quan hệ tình dục đến khoảng 1h sáng 7/4. Đang nằm ôm ấp nhau, chị Vân hoảng hốt nghe thấy tiếng chồng gọi cửa. Vũ vội vàng mặc quần đùi, áo may ô rồi vơ bộ đồ chui xuống gầm giường. Tuấn Anh vào giường ngủ, một lúc sau thì phát hiện gã hàng xóm đang run bần bật dưới gầm giường.

Bắt gặp kẻ cắm sừng mình ngay dưới gầm giường, Tuấn Anh yêu cầu Vũ ra mặt để làm rõ nguyên do có mặt trong nhà vào giữa đêm khuya. Sau đó, Tuấn Anh còn gọi ông bà ngoại, đồng thời điện cho anh trai đến nhà để giải quyết vụ việc. Khi mọi người có mặt tại nhà mình, Tuấn Anh đấm Vũ, rồi lấy sợi dây điện quất vào người, lấy dao lam trong túi rạch nhiều nhát vào mặt, vào tai của Vũ. Sự việc được công an xã Vân Trực đến giải quyết.

Tuấn Anh còn gọi điện cho vợ của Vũ yêu cầu bồi thường 30 triệu đồng. Tới nơi, thấy chồng bị thương nặng, chị này phải gọi taxi đưa đi cấp cứu. Tuấn Anh buộc chị phải viết giấy bồi thường, hẹn hai ngày sau phải đưa cho mình.

Tuy nhiên, hành vi của Tuấn Anh đã bị cơ quan điều tra truy tố. Anh bị đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND huyện Lập Thạch với hai tội danh cố ý gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản. Trong vụ án, anh Vũ bị tổn hại 19% sức khỏe. Tuấn Anh bị tuyên 2 năm 6 tháng tù cho cả hai tội.

Sau một thời gian, Tuấn Anh đã làm đơn kháng án. Một ngày cuối tháng 4 vừa qua, TAND tỉnh Vĩnh Phúc mở phiên phúc thẩm và chấp nhận đơn của Tuấn Anh.

Tuy nhiên, Tòa cho rằng việc ngoại tình của chị Vân và Vũ làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, vi phạm chế độ hôn nhân. Khi phạm tội, bị cáo trong trạng thái tinh thần bị kích động, người bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo nên Tuấn Anh chỉ phải nhận án 2 năm tù.

Việt Dũng/Ngôi sao