Đánh chết người yêu vì tụ tập chơi “hàng đá”

19/04/2012 05:32 T.B
(GDVN) - Bực mình vì nghi người yêu không trung thực lại còn tụ tập bạn bè chơi “hàng đá”, gã trai trẻ đã điên máu đánh chết cô gái.

Ngày 18-4, TAND TP.HCM mở phiên xét xử lưu động tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú đối với bị cáo Nguyễn Xuân Khánh (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng của VKSND, từ năm 2009, Nguyễn Xuân Khánh và Trâm Anh (ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú) có tình cảm yêu đương. Khuya 16-2-2011, cả hai thuê phòng qua đêm tại một khách sạn ở phường Tân Quý, quận Tân Phú để nghỉ. Đến tối ngày hôm sau , Trâm Anh về nhà thăm mẹ rồi quay lại khách sạn.

Lúc này, Khánh nghi ngờ Trâm Anh quen người khác nên tức giận đập vỡ điện thoại của mình. Giận người yêu, cô gái bỏ về nhà rồi rủ 4 người bạn mua “hàng đá” về hút hít.

Đến rạng sáng 18-2, Trâm Anh lại vào khách sạn gặp Khánh. Lúc này, Khánh cùng Trâm Anh về nhà cô thì bắt gặp 4 người đang tụ tập. Bực tức, Khánh tát vào mặt người yêu rồi dùng dao bấm đe dọa những người có mặt tại đây.

Không kìm chế được, Khánh lao vào liên tục đấm vào mặt Trâm Anh. Lúc này, những người có mặt tại đây bỏ về. Khánh tiếp tục đạp vào mặt người yêu khiến cô gái ngã xuống nền nhà. 

Tưởng Trâm Anh giả vờ nên Khánh lao vào bóp cổ đến khi cô bất động. Sau đó, Khánh bỏ đi nhưng sợ bạn gái chết nên quay lại đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, cô gái đã tử vong. Khánh bị công an bắt giữ ngay sau đó.

HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Khánh mức án tử hình về tội “giết người”.

T.B