Hà Nội: Khởi tố, bắt tạm giam bà lão giết “ôsin” của con gái

03/12/2011 13:09 Tuấn Nam
(GDVN) - Đối tượng giết "ôsin" của con gái trong vụ trọng án giết người xảy ra ở quận Hoàng Mai, HN vào ngày 15/11 vừa qua đã bị khởi tố và bắt tạm giam.
Liên quan đến vụ trọng án này, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP. Hà Nội) đã khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra, làm rõ hành vi giết người đối với bà Trần Thị Nga (SN 1952, ở Kim Mã, quận Ba Đình, HN)
Đối tượng Trần Thị Nga

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 15/11, tại căn hộ chung cư CT1, KĐT Linh Đàm (quận Hoàng Mai), người dân phát hiện một xác chết. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thủy (46 tuổi, quê Thanh Hóa) - người giúp việc trong gia đình của chị Trần Thanh Hương (36 tuổi, con gái của bà Nga).

Tại cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của bà Nga cho thấy: vào buổi sáng 15/11, bà phát hiện người giúp việc là chị Nguyễn Thị Thủy đang dùng chày sắt và dao để cậy két sắt trong phòng ngủ của con gái nên đã xông vào giằng chiếc chày. 

Bà Nga bị chị Thủy cào cấu vào mặt. Bà Nga đã dùng chày sắt tấn công lại rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân sau đó, vớ chiếc dây điện gần đó xiết cổ chị Thủy. 

Khi phát hiện thấy nạn nhân chết, bà Nga khép hờ cửa bỏ về nhà tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, HN.


Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Tuấn Nam