Hai anh em chết bí ẩn tại nhà chủ đầm tôm

16/06/2012 13:57 Theo Zing.vn/Infonet
Quá trình xác minh nguyên nhân cái chết của người làm công tại vườn chủ vuông tôm, cơ quan chức năng phát hiện 3 năm trước cũng có người làm công chết tại đây.

Chiều ngày 15/6, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng cơ quan chức năng huyện Đầm Dơi (Cà Mau) vận động gia đình anh Phạm Minh Hiếu đưa hài cốt người xấu số về quê an táng. Chủ vuông tôm có người làm công thiệt mạng là ông Cao Văn Liền ở xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi cũng đã hỗ trợ mai táng phí ban đầu gần 60 triệu đồng.

Xác người thanh niên 20 tuổi này được người dân xã Tân Thuận phát hiện sau vườn nhà ông Liền vào sáng ngày 13/6. Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách xác định cơ thể bị phân hủy chỉ còn xương, đầu người chết chỉ còn lại hộp sọ treo trên cành cây.

Qua truy xét, ông Liền cho biết Hiếu làm công cho ông nhiều năm nay. Ngày 29/5, anh này bỏ đi đâu mất nên ông Liền cứ tưởng Hiếu tự ý bỏ về quê.


Trước cái chết đầy bất ngờ của Hiếu, người thân của Hiếu kéo đến nhà ông Liền làm dữ. Những người này còn yêu cầu ông Liền mang xác Hiếu vào chôn giữa nhà, nhưng gia đình ông chủ nuôi tôm không đồng ý.


Theo cơ quan chức năng, 3 năm trước, anh ruột của Hiếu là Phạm Minh Phụng cũng chết sau vườn nhà ông Liền khi làm công cho ông chủ vuông tôm này. Vì vậy, cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân hai cái chết.

Theo Zing.vn/Infonet