Lơ ngơ đi xin việc bị “yêu râu xanh” đưa vào nhà nghỉ

27/04/2012 06:24 Cao Nguyên -TN
(GDVN) - Sau khi quen biết qua mạng internet, được hứa sẽ xin việc làm Quỳnh đã bị “yêu râu xanh” dụ dỗ đưa vào nhà nghỉ để hãm hiếp.
Chiều 26.4, Công an P. Dịch Vọng (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Công (SN 1992, quê quán H.Mỹ Hào, Hưng Yên) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.
Sau nhiều lần nói chuyện với nhau qua mạng internet, Thành (tức Nguyễn Hữu Công) có lời ngon ngọt và hứa sẽ xin việc cho Lê Như Q(SN 1989, quê ở Thanh Hóa). Tin tưởng người bạn “thân”, chiều ngày 25.4, Q đã bắt xe lên Hà Nội. 
Biết tin Q lên, Thành đã ra bến xe Giáp Bát đón rồi đưa Q đi uống nước, sau đó đưa Q đến nhà nghỉ Hải Yến (trên phố Trần Thái Tông), rồi thuê 2 phòng riêng.
Đối tượng Nguyễn Hữu Công tại cơ quan công an
Sau khi Q vào phòng nghỉ thì Thành đã nhiều lần sang gõ cửa phòng, biết là mình gặp phải “yêu râu xanh”, nên chị Q đã tìm cớ để thoát thân. Nhưng tên “yêu râu xanh” đe doạ, nếu không để y “làm”, y sẽ gọi thêm bạn tới “hội đồng”.
Do đến bước đường cùng nên chị Q đã không còn cách nào khác ngoài việc để Thành hãm hiếp. Ngay sau đó nạn nhân viện cớ đi ra ngoài có tí việc và gọi cho lực lượng Công an P.Dịch Vọng. Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Dịch Vọng đã bắt và đưa Thành về trụ sở.
Tại trụ sở Công an P.Dịch Vọng, đối tượng Thành được khai nhận tên thật là Nguyễn Hữu Công và thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Cao Nguyên -TN