Nhốt chủ tiệm trong phòng, ung dung lấy 30 lượng vàng

31/05/2012 07:52 Theo Nghĩa Bình (VTC News)
Phát hiện kẻ trộm đột nhập vào nhà nhưng cửa phòng ngủ bị khóa trái nên chủ tiệm vàng chỉ biết đứng nhìn kẻ trộm hốt vàng rồi tẩu thoát.

Chiều 30/5, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết, đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ mất trộm tại tiệm vàng Kim Thành (thị trấn Diêu Trì).

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Hạc (55 tuổi), chủ tiệm vàng Kim Thành, trình báo, khoảng 3 giờ sáng, nghe tiếng chuông báo động, ông dậy bật điện, soi đèn kiểm tra nhưng không thấy gì bất ổn nên ngủ tiếp.

Chừng ít phút sau, ông lại nghe tiếng động ở phía cửa sắt nên vùng dậy kiểm tra nhưng không ngờ cửa phòng ngủ của ông và mọi người trong nhà đều đã bị khóa trái không thể ra ngoài được.

Qua cửa kính, ông phát hiện có người đột nhập vào nhà. Nghe tiếng truy hô của gia đình ông Hạc, kẻ trộm vội vàng hốt vàng trong tủ kính rồi nhanh chân tẩu thoát.

Khi ông Hạc và người nhà ra được khỏi phòng ngủ, kiểm tra thì phát hiện đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, hơn chục sợi dây chuyền loại 24k (khoảng 30 lượng) đã bị kẻ trộm lấy đi, camara trong cửa hàng đã bị kẻ trộm khống chế.

Hiện vụ trộm đang được điều tra làm rõ.


Theo Nghĩa Bình (VTC News)