Quảng Bình: Bị ô tô tông tử vong khi đi trộm đêm

09/04/2012 13:29 Phong Nha
(GDVN) - Trên đường vận chuyển một số phụ tùng sắt do lấy trộm được về bán, xe mô tô của Toàn đã va quệt với một ô tô khiến Toàn tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h50' ngày 8/4, tại Km 646+50 trên tuyến QL 1A địa phận thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) giữa xe mô tô BKS 73K2-6938 chạy hướng Bắc-Nam với một ô tô.

Trên xe mô tô chở theo Nguyễn Văn Toàn (SN 1986) và Nguyễn Văn Hoàng, biệt danh Bòi (SN 1978), đều ở xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch (chưa xác định được người điều khiển). Tai nạn khiến Toàn chết tại chỗ, Hoàng bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Bước đầu, Cơ quan điều tra Công an huyện Bố Trạch khám nghiệm hiện trường phát hiện, xe mô tô của nạn nhân Toàn đang chở theo một số phụ tùng bằng sắt. Số tài sản này được xác định là do Toàn và Hoàng đã trộm cắp được, đang vận chuyển về nhà để bán.

Hai đối tượng này cũng là những đối tượng nghiện ma túy, trong đó Hoàng đã từng có tiền án về tội trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.

Ngoài ra, qua khám phương tiện của các đối tượng, lực lượng chức năng còn phát hiện, xe mô tô BKS 73K2-6938 được các đối tượng dán lại thành BKS 78K2-6938 để tránh bị phát hiện khi đi lấy trộm tài sản.

Chiếc ô tô gây tai nạn ngay sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường nên hiện, cơ quan điều tra đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm để xử lý.Phong Nha