Arsenal thêm một năm đói danh hiệu vì Arsene Wenger quá 'yêu' tiền

20/02/2012 07:18 Bão Quốc
(GDVN) - Tiền bán Cesc Fabregas và Samir Nasri vẫn còn trong két sắt của Arsenal, nhưng Wenger không hề mó vào để bổ sung cầu thủ cho đội hình lắm lỗi.
Sau hai thất bại cay đắng trước Milan ở Champions League và Sunderland ở FA Cup, người ta còn biết rằng ngân sách chuyển nhượng dành cho Arsene Wenger vẫn còn những tới 57 triệu bảng, số tiền mà ông thu được từ hai vụ chuyển nhượng mùa hè 2011 của Cesc Fabregas và Samir Nasri.

Wenger đã nhiều năm nay bị chỉ trích vì lý do không đưa về được một tên tuổi tầm cỡ thế giới nào. Và không ít người hâm mộ Arsenal phàn nàn thêm rằng ông đã không thay thế được bất cứ ngôi sao nào ở CLB bằng những bản hợp đồng xứng tầm.
Wenger không chịu bỏ ra một xu từ tiền bán Fabregas và Nasri để tìm những sự thay thế cần thiết

Tất cả những thỏa thuận mua cầu thủ mà The Gunners đạt được trong tháng 8 năm ngoái đều là từ ngân quỹ chuyển nhượng sẵn có của Arsene Wenger. Mikel Arteta, Andre Santos, Per Mertesacker và Oxlade-Chamberlain tốn vào khoảng gần 40 triệu bảng, và đó cũng là số tiền mà BLĐ của Arsenal cấp cho “Giáo sư” trong hè 2011.

Đây có lẽ lại thêm một lý do nữa vì sao mà Arsenal đang tiếp tục đói danh hiệu. Họ làm ăn có lãi và báo cáo tài chính luôn khả quan nhưng đổi lại là thiếu vắng những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới.
Bão Quốc