Balotelli chấn thương, Adebayor đến Tottenham

17/08/2011 23:35
(GDVN) - Tottenham đang tiến rất gần đến một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải với trường hợp của chân sút người Togo Emmanuel Adebayor.

(GDVN) - Daily Mail đưa tin, Tottenham đang tiến rất gần đến một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải với trường hợp của chân sút người Togo, Emmanuel Adebayor.

Aguero cảnh cáo Balotelli, Tevez bằng cú đúp bàn thắng

Adebayor liên tục được cho mượn
Adebayor liên tục được cho mượn.

Với sự xuất hiện của Aguero, Balotelli và Dzeko  cơ hội ra sân thi đấu của Adebayor là rất khó khăn khi anh không nằm trong kế hoạch của HLV Mancini. Chân sút người Togo cũng đã được cho Real Madrid mượn suốt nửa cuối mùa giải năm ngoái và đã ghi hai bàn vào lưới Tottenham tại Champions League. HLV của Tottenham Harry Redknapp hy vọng sẽ có được Adebayor trong trận đấu đầu tiên của Spurs trong mùa giải mới, chuyến làm khách trên sân Old Trafford trước nhà ĐKVĐ MU.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, ở Man City, Adebayor đang hưởng lương 170.000 bảng /tuần; phía  Tottenham đề nghị sẽ trả một nửa lương cho danh thủ người Togo (85.000 bảng/ tuần) để bản hợp đồng nhanh chóng hoàn thành. Trong khi đó Man City muốn Tottenham sẽ phải trả nhiều hơn số đó, tuy nhiên, vướng mắc này có thể sẽ được giải quyết trong dịp cuối tuần.

Balotelli tái phát chấn thương
Balotelli tái phát chấn thương.


Cũng liên quan đến hàng tiền đạo của Man City, chân sút Mario Balotelli đang có dấu hiệu tái phát chấn thương đầu gối anh gặp phải từ cuối mùa giải năm ngoái. Chính chấn thương này đã khiến Balotelli không thể tham dự giải U21 châu Âu mùa hè này, trong thời gian đó, Super Mario đã lặn lội sang Mỹ để gặp những bác sỹ hàng đầu trong chấn thương thể thao, những người đã từng chữa cho Michael Owen và tay gôn lừng danh Tiger Woods.
 

Aguero có màn ra mắt hoàn hảo
Aguero có màn ra mắt hoàn hảo.

Cuối cùng, Aguero, người hùng mới của Man City tỏ ra rất phấn khích với những gì mình đã làm được trong trận đấu ra mắt với Swansea. Anh cho biết sẽ tiếp tục duy trì phong độ và đưa đội bóng đến chiến thắng cuối cùng, dù biết rằng Premier League là một môi trường cạnh tranh rất khốc liệt. Kun Aguero cũng tin rằng trong một ngày không xa sẽ mời được ông bố vợ Diego Maradona đến xem anh thi đấu trong màu áo Man xanh.

Hoàng Giang