Chấm điểm M.U - Fullham: Kagawa 4 điểm

26/08/2012 07:11 Mỹ Trinh
(GDVN) - Tân binh Kagawa đã có một trận đấu tỏa sáng trong vai trò cầu thủ dẫn dắt lối chơi trên hàng công của Quỷ đỏ thành Manchester.
Rooney không được ra sân, mọi đường tấn công của Man United đều qua chân của cựu cầu thủ Dortmund và Kagawa đã ít nhiều thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình lên lối chơi của Quỷ đỏ. Anh được bầu là cầu thủ chơi hay nhất trận với 4 điểm (theo thang điểm của Goal.com, thang điểm 5).
Với một siêu phẩm giúp Man United giải tỏa được áp lực rất lớn khi đang bị dẫn bàn, Van Persie được chấm 3,5 điểm.
Hai bàn thắng của Man United đến từ những quả tạt bên hành lang trái của Evra và Young nên 2 cầu thủ này cũng được chấm 3,5 điểm.
Hai bàn thắng của Man United đến từ những quả tạt bên hành lang trái của Evra và Young nên 2 cầu thủ này cũng được chấm 3,5 điểm.
Xông xáo bên hành lang phải, lên công về thủ rất hiệu quả và ghi được một bàn thắng, Rafael xứng đáng với điểm 3.
Sai lầm tệ hại dẫn đến bàn gỡ 2-3 của Fullham nên De Gea và Vidic chỉ được chấm 2,5 điểm, thấp nhất đội dù De Gea đã có những pha cứu thua đẹp mắt.
Nổi bật nhất bên phía Fullham chính là tiền vệ Dembele, anh được chấm 3,5 điểm.
Damien Duff với bàn mở tỉ số cũng được chấm 3,5 điểm.
Kagawa đã làm lu mờ cựu tiền vệ Real Madrid - Mahamadou Diarra, chơi tệ nhất trận nên chỉ được chấm 2 điểm.

Điểm số cụ thể:
M.U: De Gea 2,5; Rafael - 3, Carrick - 3, Vidic – 2,5, Evra – 3,5; Valencia - 3, Anderson – 2,5, Cleverley – 2,5, Young – 3,5, Kagawa – 4; van Persie – 3,5.
Thay người: Rooney – 3, Welbeck – 3, Giggs – Không chấm 

Fulham: Schwarzer – 2,5; Riether – 2,5, Hughes - 3, Hangeland - 3, Briggs – 2,5; Duff – 3,5, Diarra - 2, Dembele – 3,5, Kacaniklic – 3; Ruiz – 3, Petric – 3.
Thay người: Rodallega – 3, Sidwell – 3, Baird – Không chấm

Mỹ Trinh