Chủ tịch Arsenal: Thật dễ hiểu khi Fabregas muốn trở lại Barca

19/06/2011 23:21
(GDVN) - Ngài Peter Hill-Wood bày tỏ quan điểm rằng, việc Fabregas muốn quay lại với Barca cũng không có gì là khó lý giải.

(GDVN) - Ngài Peter Hill-Wood đã thừa nhận rằng Barcelona đang tiếp cận để hỏi mua Cesc Fabregas. Chủ tịch CLB Arsenal cũng bày tỏ quan điểm rằng, việc Fabregas muốn quay lại với Barca cũng không có gì là khó lý giải.

Barca sang London gặp Arsenal để thương thảo về Fabregas

Barca quyết dìm giá Fabregas

Dự kiến trong tuần này, lãnh đạo đội bóng xứ Catalan, trong đó có phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu và giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta sẽ bay tới London để hội đàm với Arsenal về Cesc. Họ sẽ mang theo lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng (40 triệu euro) để gặp và thuyết phục HLV Arsene Wenger cùng giám đốc điều hành Ivan Gatzidis nhả người.

Fabregas là mục tiêu số 1 của HLV Pep Guardiola trong mùa hè 2011 nhưng nếu không đạt được thỏa thuận với đối tác trong cuộc tiếp xúc lần này, Azulgrana sẽ lập tức bỏ để chuyển hướng sang các mục tiêu khác là Alexis Sanchez và Giuseppe Rossi.

Fabregas không giấu mơ ước được chơi cho Barca.
Fabregas không giấu mơ ước được chơi cho Barca.

Trong khi ấy, chủ tịch Peter Hill-Wood của Pháo thủ cũng thừa nhận cuộc tiếp xúc mới nhất từ phía đội bóng Catalan (mùa hè năm ngoái, Barca cũng ‘mon men’ hỏi mua Cesc với giá 30 triệu bảng nhưng bị từ chối).

"Đúng, họ đã nói chuyện với chúng tôi về Cesc. Họ đã tiếp xúc nhưng không đưa ra hợp đồng đề nghị nào còn chúng tôi thì không muốn Cesc ra đi”, chủ tịch Hill-Wood nói.

"Nhưng anh ấy tới từ Barcelona nên thật dễ hiểu khi anh ấy muốn quay lại đội bóng cũ”, Hill-Wood thành thật.

Fabregas gia nhập Arsenal từ Barca vào năm 2003 khi mới tròn 16 tuổi. Sau 8 năm, ‘F4’ đã chơi 303 trận trong màu áo đội bóng thành London và ghi được 57 bàn.

Nguyễn Nguyễn