Cổ động viên Arsenal biểu tình chống đội bóng

31/08/2011 17:42 Minh Trường
(GDVN) - Arsenal dù có hoàn vé trận gặp Man Utd cũng không thể xoa dịu cơn thịnh nộ trong lòng CĐV nhà. Cơn thịnh nộ ấy sắp giáng xuống thầy trò Arsene Wenger.

Fan tâm huyết với The Gunners tâm sự họ rất đau đớn khi chứng kiến thảm bại trước Man Utd. Không chỉ ở mặt tỷ số, thất bại vừa qua còn in một dấu hỏi rất lớn về tham vọng cũng như tinh thần phấn đấu của Arsenal. Chính vì thế, các CĐV với tình yêu cùng trách nhiệm không thể ngồi yên. Một nhóm đã thành lập nên chiến dịch mang tên “Where Has Our Arsenal Gone”. Chiến dịch này sẽ nổ ra trước trận Arsenal gặp Swansea City tại vòng 4 Premier League ngày 10/09.

Nỗi thất vọng khôn nguôi trên gương mặt CĐV Arsenal trong thảm bại trước Man Utd

Đúng năm thứ 125 của đội bóng thân yêu, các CĐV qua đây cũng muốn gợi lại chiến tích xưa với mong muốn HLV Wenger cũng các cầu thủ sẽ nhìn vào đó và suy nghĩ lại. Nghĩ tại sao họ ra nông nỗi này? Tại sao họ lại không biết cách giữ chân nhân tài, không biết cách thể hiện bản sắc?

Đọc tin, chắc hẳn ‘Giáo sư’ cùng học trò sẽ cảm thấy bứt rứt, vẫn biết họ không thể chịu tất cả trách nhiệm. Trên nhật báo The Mirror, đại diện cho các CĐV khẳng định chiến dịch “Where Has Our Arsenal Gone” không phải gây sức ép lên HLV Wenger để ông từ chức, mà là muốn ông cùng BLĐ phải đặt ra mục tiêu cụ thể, phải giúp Arsenal đi lên.

Minh Trường