Được đà, Tevez đòi Mancini xin lỗi trước

13/10/2011 11:25 Việt Hưng
(GDVN) - Tối qua Carlos Tevez đã yêu cầu HLV Roberto Mancini phải xin lỗi mình.
Tiền đạo người Argentina đã trở lại sau 2 tuần chịu án phạt và anh sẵn sàng chứng minh với CLB rằng mình không hề từ chối vào sân như cáo buộc của 'Mancio'.

Tevez sẵn sàng xin lỗi Roberto Mancini vì việc từ chối khởi động nhưng với điều kiện HLV Mancini cũng phải xin lỗi anh vì cáo buộc anh không chịu vào sân thay người trong trận đấu với Bayern Munich. Tevez hiện giờ lại tiếp tục phải đối mặt với một phiên điều trần kỷ luật của CLB dự kiến được tổ chức vào thứ 2 tới.
Cuộc chiến chưa kết thúc.

Một nguồn tin cho biết: “Tevez đang rất tức giận, anh muốn HLV Mancini xin lỗi vì đã tuyên bố trước báo giới rằng anh đã từ chối lời đề nghị vào sân. Mọi chuyện sẽ êm thấm nếu cả Tevez và Mancini cùng đưa ra lời xin lỗi nhưng CLB lại không chấp nhận phương án này”.

Tevez khăng khăng khẳng định rằng mình chỉ từ chối khởi động vì anh đã sẵn sàng vào sân thi đấu. Nhưng ngay lập tức, phía CLB lại tuyên bố rằng Tevez không muốn khởi động vì không muốn vào sân.

Dù đã thi hành xong án kỷ luật nhưng hiện Tevez vẫn không được tập luyện cùng các đồng đội vào sáng nay. Man City đang cân nhắc quyết định sẽ phạt Tevez thêm 1,5 triệu bảng và treo giò cầu thủ Aghentina thêm 4 tuần nữa. Một án phạt nội bộ khủng khiếp nhất trong lịch sử bóng đá.
Việt Hưng