Falcao 'bám càng' Villa-Boas để đào tẩu tới Chelsea

21/06/2011 05:26
(GDVN) - Nhân lúc ông thầy Andre Villa-Boas được mời chào tới Chelsea, chân sút người Colombia Radamel Falcao đã ngay lập tức mở cửa với The Blues.

(GDVN) - Nhân lúc ông thầy Andre Villa-Boas được mời chào tới Chelsea, chân sút người Colombia Radamel Falcao đã ngay lập tức mở cửa với The Blues.

ĐỀN 15 TRIỆU EURO, CHELSEA ĐÓN 'TIỂU MOURINHO'

10 bất ngờ lý thú về Andre Villa-Boas - 'người đặc biệt thứ 2'

CHELSEA HẬU ĐÃI 'TIỂU MOURINHO' BẰNG LƯƠNG KHỦNG

Vì sao Abramovich nâng Andre Villas-Boas, hạ Guus Hiddink?

Tương lai của HLV 33 tuổi Villa-Boas đang được dư luận đặc biệt quan tâm khi Chelsea đã đưa ra đề nghị trả 15 triệu euro để giải phóng anh khỏi hợp đồng với FC Porto và đưa cựu trợ lý của Jose Mourinho trở lại Stamford Bridge trong vai trò HLV trưởng thay thế cho Carlo Ancelotti.

Không những vậy, phía The Blues đã khẳng định thêm họ sẽ chi tiền tấn để đưa không chỉ Andre Villa-Boas mà cả chân sút sừng sỏ Radamel Falcao tới Tây London. Nếu vậy, có khả năng Roman Abramovich sẽ mở két để vung ra tối đa 45 triệu euro để hoàn tất thương vụ này: 15 triệu euro giải phóng Villa-Boas và 30 triệu euro giải phóng Falcao.

Radamel Falcao sẵn sàng cùng Andre Villa-Boas tới Chelsea
Radamel Falcao sẵn sàng cùng Andre Villa-Boas tới Chelsea.

Như một hiệu ứng domino, người đại diện Mossio của Falcao ngày hôm nay cho biết thân chủ của ông sẵn sàng rời sân Dragao để đến với Premier League. “Nếu HLV mới của Chelsea là Villa-Boas, sẽ dễ hiểu nếu người thân cận với ông ấy nhất đi cùng tới nơi làm việc mới”.

“Mặc dù chúng tôi chưa nghe thấy một lời đề nghị trực tiếp nào từ phía họ, nhưng tôi khẳng định rằng Falcao sẽ rất thích một điểm đến như Chelsea. Đó là một CLB lớn nhưng cũng có nhiều tiền đạo giỏi, vì thế Falcao sẽ phải thi đấu hết mình để có một chỗ đứng”.

Trước đó Arsenal và Tottenham đã liên hệ với Porto về trường hợp của Radamel Falcao, tuy nhiên điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 30 triệu euro đã khiến 2 đội bóng này chần chừ chưa đi tới quyết định dù đang rất thèm mua tiền đạo. Với túi tiền rộng rãi của ngài tỷ phú dầu lửa Abramovich, Porto sẽ thổi bay hai CLB kia trở lại Bắc London để nhận lời với Chelsea.

Hiện Falcao đang tập trung cùng ĐTQG Colombia để chuẩn bị cho Copa America 2011. Colombia nằm cùng bảng A với Argentina và cho dù không được đánh giá cao với thực lực hiện tại, nhưng đích thân HLV trưởng của Argentina, Sergio Batista đã coi Radamel Falcao là mối nguy hiểm số 1 của Albiceleste ở vòng đấu bảng.

Đỗ Âu