Henry văng tục, thách thức khán giả Arsenal rồi... xin lỗi

18/01/2012 06:40 Đỗ Âu
(GDVN) - Danh thủ người Pháp mong khán giả thứ lỗi vì hành vi gây sự và nói tục với fan của đội nhà trong trận thua 2-3 trước Swansea.
Sau khi Arsenal kết thúc trận thua 2-3 của mình trước Swansea, các cầu thủ đã tới gần khán đài để cảm ơn các CĐV đã tới sân cổ vũ. Không ít fan Arsenal đã bày tỏ sự bực bội và chỉ trích đội nhà bằng những từ ngữ không đúng mực. Thierry Henry cũng đáp lại tương ứng và thậm chí còn ra hiệu thách một CĐV xuống sân đối đầu với anh. Vì khiến hình ảnh của mình bị xấu đi trong mắt các CĐV, cũng như e ngại một hình phạt mà CLB có thể đưa ra, Henry đã đăng đàn xin lỗi người hâm mộ cho hành động nóng giận bột phát của mình.
Henry thách một CĐV xuống sân đối mặt với anh
“Tôi hết sức thất vọng và choáng váng với kết quả trận đấu hôm Chủ nhật. Sau trận, tôi đã đề nghị cả đội tới để cảm ơn các khán giả đã lặn lội tới xem. Tôi đã không hiểu được vì lý do gì mà họ lại xỉ vả chúng tôi như thế. Tôi chỉ muốn nói rằng các cầu thủ cần được ủng hộ chứ không phải những lời chỉ trích”. “Cảm nghĩ của tôi là như vậy, nhưng cách diễn đạt lại khiến mọi chuyện đi quá xa. Vì thế tôi xin được gửi lời xin lỗi tới những CĐV mà tôi đã lăng mạ nói riêng cũng như toàn thể người hâm mộ Arsenal nói chung. Tôi mong rằng mọi người sẽ dành cho cả đội sự ủng hộ nhiệt tình trong trận đấu với Manchester United Chủ nhật này”. Được biết vì lời xin lỗi này mà BLĐ Arsenal đã không có hình thức phạt dành cho Henry. Anh là một tượng đài ở CLB, và hơn nữa mọi người cũng không muốn làm to chuyện trong 6 tuần trở lại đội của Henry.
Đỗ Âu