Hết án kỷ luật, Fabregas bị lôi đi chụp ảnh cùng Arsenal

03/08/2011 07:45
(GDVN) - Trong đầu Fabregas chỉ vương vấn hình ảnh Barca nhưng anh vẫn phải miễn cưỡng tuân thủ những thủ tục bắt buộc ở Arsenal.

(GDVN) - Trong đầu Cesc Fabregas lúc này chỉ vương vấn có mỗi hình ảnh của Barcelona. Thế nhưng, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn phải miễn cưỡng tuân thủ những thủ tục bắt buộc ở Arsenal.

Fabregas bị trừng phạt, Beckham vẫn muốn sinh con

Túng quẫn, Barca van xin Fabregas bỏ tiền mua tự do

36 triệu bảng cho Fabregas

Emirates Cup đã kết thúc và án kỷ luật nội bộ cũng mãn hạn, Cesc Fabregas liền bị ‘lôi’ đi chụp ảnh cùng Arsenal. Không chỉ có Cesc mà cả Samir Nasri, người cũng không còn khát vọng làm Pháo thủ, cũng phải chụp ảnh cùng.

Mùa giải mới đã đến rất gần và ngày mai, toàn đội Arsenal sẽ đi chụp bức hình đội hình chính thức trong mùa giải 2011-12.

Cesc Fabregas đã cạn tình với Arsenal.
Cesc Fabregas đã cạn tình với Arsenal.

Một số CLB thường loại các cầu thủ đã không còn nằm trong kế hoạch hoặc có ý định ra đi khỏi bức ảnh đội hình chính thức mùa giải. Một số đội khác thường chụp hai kiểu ảnh, một kiểu cho toàn đội, một kiểu có loại bớt những cầu thủ dạng trên. Tuy nhiên, Fabregas và Nasri, những mục tiêu theo đuổi của Barcelona và Manchester City đã nhận được một thông điệp cứng rắn rằng chừng nào họ còn ‘ăn cơm’ ở Emirates, họ sẽ phải đi chụp ảnh.

Ngoài ra, Cesc Fabregas và Samir Nasri còn phải tham gia buổi tập trước sự chứng kiến của các CĐV trên sân Emirates. Fabregas vẫn chưa chơi bất kỳ trận nào trong tour giao hữu tiền mùa giải và anh luôn khẳng định mình chấn thương, trước là đau gân kheo và giờ là ở hông.

Sự bế tắc trong thương vụ Fabregas khiến Arsenal lo nhiều hơn là mừng, bởi ‘F4’ nhất quyết không chịu hợp tác và nếu tiền vệ 24 tuổi không chịu thi đấu hoặc chơi dưới sức thì giá trị thương mại của anh sẽ giảm. Ngoài ra, sự trưởng thành của tiền vệ trẻ Thiago khiến Barca có phần ‘chùn’ trong các vụ tiếp xúc. The Gunners sẽ phải đợi đến 31/8 để biết liệu đối tác Tây Ban Nha có đưa ra lời đề nghị nào nữa hay không.

Trong mùa hè này, ĐKVĐ Champions League và Tây Ban Nha đã đưa ra hai lời đề nghị nhưng đều bị Arsenal gạt phắt. Pháo thủ vẫn quyết giữ mức giá 40 triệu bảng cho ngôi sao sáng giá nhất của mình.

Nguyễn Đỉnh

{iarelatednews articleid='9379,9312,9199,9076,8849,8620,8435,8265,8263,8179,8047,7901,7806,7684'}