HOT 13H: Tevez quyết kháng án; Terry thất hứa với các fan

26/10/2011 13:05 Minh Phương
(GDVN) - Tevez kháng án; Dirk Kuyt chuẩn bị đi vào lịch sử của Liverpool; Vermaelen lại chấn thương.

Tevez kháng án. Không chấp nhận bị phạt theo kiểu ‘vô lý’ như lời khẳng định của chính bản thân mình, Carlos Tevez đã quyết định kháng cáo. Tiền đạo 27 tuổi cùng người đại diện đang xúc tiến kế hoạch đòi lại danh dự và thậm chí kiện ngược Man City vì hành động bôi nhọ danh dự và như thường lệ, lý lẽ của Tevez là anh chỉ từ chối khởi động chưa không hề từ chối vào sân. Điều này đã được công nhận là đúng.

Budweiser trở thành nhà cung cấp bia cho World Cup 2018 và 2022. Hãng bia nổi tiếng Budweiser của Mỹ vừa ‘thắng thầu’ để trở thành nhà cung cấp bia chính thức cho World Cup 2018 và 2022 lần lượt tại Ngà và Qatar. Nhờ hợp đồng này, Budweiser tiếp tục là thương hiệu bia hoạt động năng nổ nhất trên thị trường bóng đá. Trước đó, họ từng là đối tác lâu năm của Champions League và Manchester United. Ở hợp đồng trên, Budweiser cũng cam kết sẽ giải quyết bài toán khó là tại Qatar, một quốc gia Hồi giáo thì sử dụng đồ uống có cồn là bất hợp pháp bằng việc tổ chức riêng các fan-zone mà ở đó, chỉ những người đủ điều kiện mới được uống bia. Budweiser bắt đầu xuất hiện tại 1 kỳ World Cup từ năm 1986 và cho đến nay, họ vẫn thường xuyên là loại bia tin cậy cho các tín đồ túc cầu giáo tại World Cup.

Vermaelen lại chấn thương. Chấn thương rồi trở lại, rồi lại chấn thương, mùa giải này của Vermaelen là những ngày thi đấu và chữa trị đan xen. Anh khiến Arsenal lại sống trong lo âu khi gặp vấn đề ở vùng gân Achilles. Theo các bác sĩ, cơ hội để trung vệ người Bỉ này dự trận derby London với Chelsea cuối tuần là gần như không còn. HLV Wenger đã phải đôn trung vệ trẻ Daniel Boateng ở đội hình 2 lên thay thế khi hiện tại, ông không còn nhiều lựa chọn ở hàng thủ.

Dirk Kuyt chuẩn bị đi vào lịch sử của Liverpool. Sau 6 năm cống hiến tận tụy, Dirk Kuyt sắp vươn đến được một cộc mốc đáng nhớ trong sự nghiệp tại Liverpool. Cột mốc này ghi nhận rằng, Dirk Kuyt là cầu thủ đầu tiên sau năm 1973 chơi đến 250 trận nhưng lại không giành được 1 danh hiệu nào. Trước đó, bậc tiền bối Emlyn Hughes cũng đã phải trải qua 6 năm ròng rã đói danh hiệu cùng với The Reds. Qua đó có thể thấy lòng trung thành của ngôi sao người Hà Lan. Không danh hiệu, anh vẫn ở lại, vẫn chiến đấu và không mất đi niềm tin.

Terry thất hứa với các fan. Từng hùng hổ tuyên bố sẽ tạo ra sự thích thú, mới lạ cho các fan khi đến dự lễn ra mắt cửa hàng chuyên về rắn của mình, vậy mà trong đúng ngày khai trương thì John Terry lại lặn mất tăm. Cách xử sự của anh khiến nhiều fan hào hứng đến dự lễn khai trương như bị coi thường. Họ đã thể hiện rõ sự bất bình và thậm chí còn tuyên bố tẩy chay trung vệ của Chelsea. Trước tình hình đó, Terry đã phải lên tiếng xin lỗi. Song, không rõ anh có cứu vãn được gì hay không khi nhiều fan còn bất bình thêm cả vụ việc Terry phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand.

NHM bức xúc khi phải đợi dài cổ ngoài cửa hàng của Terry

FIFA đề xuất bán vé ưu đãi tại World Cup 2014. Brazil, quốc gia giàu có nhưng cũng rất nhiều những thành phần thiệt thòi trong xã hội vừa nhận được đề xuất bán vé ưu đãi tại World Cup 2014 mà họ là chủ nhà sắp tới. Theo FIFA, học sinh, người lao động thu nhập thấp, các công nhân… có thể được mua vé ưu đãi nhằm đảm bảo rằng World Cup 2014 là một giải đấu vì cộng đồng.

Minh Phương