M.U nói không với phiên chợ Đông

16/12/2012 15:38 Hà Đinh
(GDVN) - Sir Alex khẳng định MU sẽ không mua hay bán bất cứ ai cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Gần đây, tin đồn MU theo đang nuôi ý định đưa Theo Walcott về Old Trafford để tại hợp với sát thủ Van Persie và có thể Nani sẽ đi theo đường ngược lại tới Emirates, nhưng phát biểu sau trận thắng Sunderland, Sir Alex khẳng định: “ Tôi sẽ không đưa bất cứ cầu thủ nào trong tháng Giêng tới, chắc chắn là không.”

Với 3 điểm có được dễ dàng trước Sunderland, MU tiếp tục duy trì khoảng cách 6 điểm với đại kình địch Man City trên bảng xếp hạng giải ngoại hạng Anh. Khoảng cách an toàn ấy là cơ sở để Sir Alex tự tin cho rằng đội hình hiện tại của Quỷ đỏ đủ mạnh cạnh tranh chức vô địch Premier League cũng như Champions League và cúp FA.

Hơn nữa, Quỷ đỏ đang đang có lực lượng rất dồi dào khi vừa đón sự trở lại của đội trưởng Vidic sau chấn thương, tuần tới Kagawa cũng sẽ hoàn toàn bình phục, chỉ còn trường hợp của Anderson là phải dưỡng thương một vài tuần nữa.

Phát biểu trước sự trở lại của đội trưởng Vidic, Sir Alex cho biết: “Cần có thời gian để cậu ấy thực sự trở lại. Cậu ấy là một chiến binh và là đội trưởng của chúng tôi. Cậu ấy luôn chiến đấu với tinh thần tuyệt vời. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm lấy lại phong độ của mình.”

Hà Đinh