M.U trễ máy bay vì Nani, Welbeck 'đãng trí' kiểu Dương Hồng Sơn

16/02/2012 07:40 C.K
(GDVN) - Chỉ vì tội đãng trí, Nani và Welbeck đã khiến các đồng đội phải trải qua một phen mệt mỏi.
Trong chuyến bay sang Amsterdam để chuẩn bị cho cuộc đọ sức chủ nhà Ajax ở lượt đi vòng 1/16 Europa League, khi mọi công đoạn chuẩn bị đang diễn ra suôn sẻ và thầy trò Alex Ferguson đã yên vị chỉ còn chờ chuyên cơ của Man Utd cất cánh thì bỗng nhiên, Nani và Danny Welbeck tá hỏa không thấy hộ chiếu đâu. Hỏi ra mới biết hai anh chàng này đã bỏ quên ở nhà. 
Nani và Welbeck cuống cuồng chờ người thân

Không còn cách nào khác, cả phi hành đoàn lẫn các cầu thủ Man Utd đành chờ người thân của Nani và Welbeck mang hộ chiếu tới sân bay. Và phải mất khá lâu sau, sự cố mới được giải quyết. Nani, Welbeck lóc cóc lên máy bay trong cái nhìn mệt mỏi của ông thầy Alex Ferguson cùng các đồng đội. Cũng may cho bộ đôi này là Man Utd đi chuyên cơ nên hoàn toàn được chủ động về thời gian, chứ không thì họ chỉ còn nước bay chuyến sau. Mà không biết chừng, khi giờ ra sân chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Nani và Welbeck hoàn toàn có thể phải ở nhà nếu không thu xếp được chuyến bay.
Vẻ nhẹ nhõm của Welbeck khi thoát hiểm

Không hiểu vì mải chơi hay quá hồi hộp trước trận đánh ở đấu trường lạ lẫm Europa League mà Nani và Welbeck lại tự gây ra sự cố cho mình, nhưng chắc chắn, đó sẽ là một tín hiệu không vui cho thầy trò Alex Ferguson.
C.K