Man City ‘ép’ fan MU gỡ tấm banner khiêu khích

18/05/2011 00:22
(GDVN) - Từ trận đấu với Blackpool, sân Old Trafford sẽ không còn tấm banner nổi tiếng có nội dung khiêu khích Man City.

(GDVN) - Chiếc Cúp FA vừa mới giành được sau chiến thắng trước Stoke đã giúp Man City kết thúc chuỗi 35 năm không danh hiệu. Và người Eastlands nay đã có thể ‘ngẩng mặt’ trước những người hàng xóm thích bỡn đùa ở bên kia thành phố. Chiến thắng 3-0 trước Stoke cũng giúp Man City nhảy vào Top 3 để cầm chắc vé dự vòng bảng Champions League mùa sau.

Man City vượt Arsenal, Tevez ‘đè mặt’ Berbatov

Theo chân ‘Man đỏ’, ‘Man xanh’ mang cúp về thành Manchester

Chấm điểm sao MU mùa 2010-11: Chicharito, Giggs, Vidic xuất sắc nhất

Man City đã có danh hiệu, nhưng dẫu sao đó chỉ là một chiếc cúp nhỏ. Và The Citizens vẫn còn những mục tiêu lớn phải chinh phục, bởi đã 43 năm qua, họ không một lần vô địch quốc gia (trong khi Man United đã vô địch tới 12 lần trong 19 năm qua).

Tấm banner nổi tiếng của MU đã bị gỡ bỏ.
Tấm banner nổi tiếng của MU đã bị gỡ bỏ.

Ngoài ra, các CĐV MU còn bỡn cợt ‘những anh hàng xóm ồn ào’ đã đi mua danh hiệu bằng tiền của người Ả-rập, thay vì giành được bằng thực lực của mình.

CĐV Man City mừng FA Cup.
CĐV Man City mừng FA Cup.

Tuy nhiên, thành tích của Man City vẫn gây ảnh hưởng tới MU. Ở Old Trafford có một tấm banner nổi tiếng đặt tại khán đài Stretford End, trên đó có đếm số năm kể từ lần cuối Manchester City giành được danh hiệu cuối cùng. Nay thì sau khi đã đếm tới số 35, tấm banner ấy đã được gỡ bỏ.

CĐV City ‘gợi ý’ tấm banner mới cho MU.
CĐV City ‘gợi ý’ tấm banner mới cho MU.

Bắt đầu từ trận đấu với Blackpool ở vòng 38, sân Old Trafford sẽ không còn tấm banner nổi tiếng (và cũng tai tiếng) ấy. Quỷ Đỏ cũng hiểu rằng, từ mùa sau, Man City sẽ là một kẻ thách thức đáng gờm của họ trong cuộc đua tranh ở Premier League. Việt Anh