Man City săn Van Persie, West Ham hỏi mượn Tevez

01/10/2011 06:22 Đỗ Âu
(GDVN) - Thực ra nội dung bài viết hoàn toàn có liên quan tới Tevez, khi anh đang trở thành mục tiêu chuyển nhượng của nhiều phía.
Chưa biết Tevez “bố láo” thật hay Mancini vu khống, nhưng người ta đã bắt đầu truyền tai nhau những tin đồn về tương lai của tiền đạo người Argentina. Những tin đồn đó có hai xu hướng.

Xu hướng thứ nhất là Man City sẽ chủ động đẩy El Apache đi nhằm trừ bỏ hậu họa (Tevez từng là đội trưởng). Theo tờ Telegraph, bộ sậu BLĐ đội bóng màu xanh đang tính việc tìm một chân sút thay thế và Robin Van Persie, người đang có trục trặc gia hạn hợp đồng (hạn tới năm 2013) với Arsenal, được chọn làm mục tiêu.
Van Persie sẽ đến Man City, Tevez về Arsenal?

Giá của Van Persie được tính vào khoảng 20 triệu nhưng cái chính mà Man City muốn là có một chân sút để thực hiện chính sách quay vòng khi cần thiết. Còn nếu không, họ cũng đạt được mục đích rút ruột đối thủ cạnh tranh.

Xu hướng thứ hai, đó là một CLB khác chủ động kéo đến “cầu hôn” Tevez. Một số đại gia nước Ý được đồn thổi là đang làm việc này, nhưng tại Anh West Ham đang lên kế hoạch hỏi mượn chân sút xứ Tango. Tevez đã từng chơi cho The Hammers mùa 2006-07 và được CĐV tại đây yêu mến với dấu ấn lịch sử là bàn thắng vào lưới MU tại Old Trafford giúp West Ham trụ hạng mùa bóng đó.
El Apache được các CĐV West Ham rất yêu mến

Việc trở lại West Ham (chơi ở Championship) giống như một bước lùi với sự nghiệp của tiền đạo mặt sẹo nhưng Man City sẽ thích điều này, bởi họ không muốn cầu thủ nào thuộc biên chế mình lại chơi cho một đội cùng giải đấu.
Đỗ Âu