MU ném 40 triệu bảng cho sao trẻ 23 tuổi

29/10/2011 06:45 Đỗ Âu
(GDVN) - Mục tiêu mới của MU đã vừa khiến hàng thủ của họ khốn khổ ở Champions League.
Đó là tiền vệ kiến thiết Nicolas Gaitan, người vừa được triệu tập vào ĐT Argentina. Gaitan vừa có màn trình diễn hết sức ấn tượng trước chính MU ở Champions League tháng trước, và anh vừa mới được Benfica gia hạn hợp đồng thêm 5 năm trong tuần này.

Kể từ sau trận đấu đó, Sir Alex đã tìm hiểu về tiền vệ này qua người anh trai Martin, trưởng nhóm tuyển trạch viên của MU. Gaitan khởi đầu sự nghiệp ở Boca Juniors trước khi gia nhập Benfica vào năm 2010 với giá 8 triệu bảng.
Gaitan (trái) gây ấn tượng trước MU tại Champions League

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng Gaitan thậm chí còn giỏi hơn Angel Di Maria, một cựu cầu thủ ở Benfica, về nhiều mặt. Gaitan chơi tốt ở vị trí tiền vệ trái, nhưng sở trường của tiền vệ này là vai trò hộ công, một vị trí mà Quỷ Đỏ đang thiếu kể từ sau khi Paul Scholes tuyên bố giải nghệ.

Ngoài MU, Nicolas Gaitan nếu muốn rời Benfica cũng sẽ có một số lựa chọn đáng quan tâm khác như Inter Milan và Paris Saint-Germain. Với MU, họ vẫn tin tưởng rằng việc mua Wesley Sneijder không phải là bất khả thi, bên cạnh đó những mục tiêu như Javi Martinez (Athletic Bilbao), Lucas Biglia (Anderlecht).

Đỗ Âu