Nasri bị bóp cổ, dằn mặt ngày trở lại Emirates

30/11/2011 10:30 Võ Hóa
(GDVN) - Dù được đối xử rất rất tốt nhưng Nasri đã bỏ Arsenal để đầu quân cho Man City chính vì thế Nasri đã không được chào đón khi trở về mái nhà xưa.

Việc The Citizens chạm trán với Arsenal tại tứ kết Carling Cup khiến cho Samir Nasri phải trở về mái nhà xưa Emirates để đối đầu với những người đồng đội cũ.

Frimpong luôn tìm cách gây sự với Nasri


Ngày trở về Nasri đã không được chào đón một cách thân thiện. Ở trên khán đài, NHM CLB thành London vẫn đang rất tức giận khi cho rằng tiền vệ này đã rời bỏ đội bóng cũ để chạy theo tiếng gọi của đồng tiền nên liên tục có những tiếng hút sáo khi tiền vệ này chạm bóng. Khán đài đã vậy, trên sân cũng không khá hơn khi  Nasri luôn bị Emmanuel Frimpong tìm cách sinh sự và bóp cổ.

Màn "dằn mặt" của Frimpong và Nasri không chỉ dừng lại ở trên sân mà ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, cả hai cũng đã có những màn xung đột trong đường hầm
        
Dù bị các cổ động viên và đồng đội cũ đón tiếp bằng những hàng động thù địch nhưng Nasri cũng đã chơi một trận đấu khá hay và cùng The Citizens loại Arsenal ngay tại Emirates để loạt vào bán kết Carling Cup.

Võ Hóa