Ngày mai, MU chính thức đón Ashley Young

16/06/2011 08:28
Không còn nghi ngờ gì nữa, không thể có cuộc "lật kèo" nào nữa, Ashley Young sẽ chắc chắn là thành viên mới của sân Old Trafford.

Không còn nghi ngờ gì nữa, không thể có cuộc "lật kèo" nào nữa, Ashley Young sẽ chắc chắn là thành viên mới của sân Old Trafford.

Ra giá 27 triệu bảng, Man United quyết ‘nẫng’ Ronaldo mới của Man City

'Tiểu Terry' đã là người của sân Old Trafford

Ngôi sao sắp đầu quân cho MU đột ngột hủy đám cưới

BLĐ Man United thông báo: Ngày mai (17/6), hợp đồng chuyển nhượng với tiền vệ Ashley Young sẽ được hoàn tất. Tiền vệ này đã trở lại Anh và đã sẵn sàng cho việc ký kết. Được biết mức lương mà Ashley Young sẽ nhận tại Man United là 130.000 bảng/ tuần, đưa anh gia nhập top những cầu thủ hưởng lương cao nhất ở đội bóng này.

Ashley Young.

Nếu hoàn thành hết hợp đồng có thời hạn 5 năm, tính ra Ashley Young sẽ lĩnh tổng cộng tới 34 triệu bảng. Với giá chuyển nhượng 16 triệu bảng cùng cùng 34 triệu bảng tiền lương, Young cũng gia nhập nhóm những hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Vấn đề duy nhất mà người ta còn nghi ngờ là liệu anh có thể hiện được đúng với giá trị đó trong màu áo Quỷ Đỏ.

Tại đây, Young sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với Nani, Valencia bên cánh phải, Park Ji-sung, Giggs bên cánh trái. Ngay cả ở vị trí tự do, hoặc tiền đạo lùi, cơ hội dành cho anh cũng là không nhiều khi ở vai trò này đã có Rooney. Khó khăn đã nhìn rõ và người ta đang chờ xem tân binh được chờ đợi nhất của Man United sẽ thể hiện như thế nào ở mùa giải sắp tới.

Theo Bóng đá +