Real chơi bài ‘cù nhầy’ với Luka Modric

21/07/2012 16:05 Anh Thy
(GDVN) - Chưa rõ Luka Modric có thể gia nhập Real Madrid trong mùa hè này hay không nhưng nếu thương vụ này thành công, chắc chắn người hâm mộ ‘Kền kền trắng’ sẽ phải đợi đến ngày 31/8.
Đó là ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2012, ngày mà hàng loạt thương vụ được gấp rút hoàn tất trước giờ chót. Real Madrid đã xúc tiến phi vụ Luka Modric nhưng những cuộc tiếp xúc với đối tác Tottenham vẫn diễn ra quá chậm rãi và hờ hững. Madrid làm việc túc tắc còn đội bóng Anh cũng chẳng có vẻ gì là sốt sắng, duy chỉ có Modric là nóng ruột muốn ra đi bằng cách biểu tình, bỏ tập cùng Tottenham.

Real không quá quyết tâm với Luka Modric.

Do phải tham dự EURO 2012 nên Luka Modric được đặc cách cho nghỉ lâu hơn. Hôm thứ Năm, anh đã trở lại sân tập Spurs Lodge để tập trung cùng toàn đội nhưng lại không tham gia vào bài tập làm nóng như những đồng đội khác. Ngược lại, tiền vệ kiến thiết người Croatia lại gửi thông điệp đòi ra đi tới ban lãnh đạo CLB thành London.

Thái độ của Luka Modric không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bởi ngay trong mùa hè năm ngoái, ngôi sao mang áo số 14 đã đòi chủ tịch Daniel Levy để anh ra đi (tới Chelsea hoặc một trong hai đội bóng thành Manchester). Thời điểm đó Daniel Levy quyết không bán anh với bất kỳ giá nào và sau một năm, ông chủ tịch trẻ tuổi này cũng không muốn để mất ngôi sao sáng giá nhất của mình.

Modric rất muốn đầu quân cho một CLB như Real.

Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, Real đã ra giá 35 triệu euro cho Luka Modric, cộng thêm tối đa 7 triệu euro nữa tùy thuộc phong độ của ngôi sao nhỏ con này, trong khi Tottenham muốn nhận được 35 triệu bảng (khoảng 45 triệu euro). Tuy nhiên, sự xúc tiến của đôi bên vẫn diễn ra rất chậm chạp và nhiều khả năng Real không thể có thêm một ‘Galactico’ cho mùa hè 2012.

Luka Modric không tham gia tập cùng Tottenham.

Anh Thy